เจอแมวหายในซอกตึกร้าง

** การดูดวงชะตา เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ **

รีวิวดูดวง

เจอแมวหายในซอกตึกร้าง

 เจอแมวหายในซอกตึกร้าง

เริ่มแรกคือเราไปข้างนอกมา พอกลับมาถึงบ้านแมวที่เลี้ยงไว้หายไป เราไม่รู้ว่าน้องหายไปตอนไหน เพราะเราไปตั้งแต่2ทุ่มกับมาตอนเที่ยงของอีกวัน

ตอนแรกก็ตามหาในตัวบ้านที่เราอยู่ แต่ก็ไม่เจอ ถามหาคนแถวใกล้ๆ ก็ไม่มีใครเห็นจนเราลองดูหมอดู ตอนแรกเราไม่ค่อยเชื่อเรื่องพวกนี้เท่าไร และก็ไม่เคยดูดวงด้วย หายังไงก็หาไม่เจอ เราเลยลองดู เราทักไปหาพี่หมอทางไลน์ เค้าก็ถามวัน เดือน ปีเกิด เวลาที่เราเกิดเราก็ให้ไป

หมอบอกว่าบ้านเราติดถนนใช่มั้ย ทั้งที่เราก็ยังไม่ได้บอกอะไรไป แล้วมันใช่ บ้านเราติดถนน หมอบอกน้องอาจจะบาดเจ็บหมอบอกน้องอยู่ทางทิศใต้ ให้เราดูๆแถวบ้านร้างที่อยู่ใกล้บ้าน แถวศาล ดูในซอกตึกด้วย

เราเลยออกไปดูที่บ้านร้างก่อนที่อยู่ใกล้ทางหลังตึกบ้านเรา รอบแรกไปหาไม่เจอ แล้วรอบสองเรากับแม่ก็วนกลับมาทางตึกร้างที่เดิม เราเป็นคนสายตาสั้นเลยมองไม่ค่อยเห็นถ้าไม่ใส่แว่น เลยให้แม่มองหาให้ในซอกที่หมอดูบอก แล้วก็เจอน้องจริงๆ

น้องอยู่ในบ้านร้างที่ไม่มีคนอยู่ อยู่ในซอกและมีแมวอีกตัวยืนเฝ้าน้องอยู่ น้องบาดเจ็บ เราดีใจมากที่เจอน้อง เรารักแมวที่เราเลี้ยงมาก ต้องขอบคุณอาจารย์ที่ชี้บอกทางให้

จาก : Wim

วันที่ เวลา : 2020-03-27 21:40:23
อีเมล : ไอพี : 40.92.253.99

รีวิวดูดวง หน้าที่ [รีวิวล่าสุด] [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ]


เงื่อนไขการเขียนความคิดเห็น

ผู้โพสต์ ต้องแสดงชื่อจริง กับอีเมล และใช้ถ้อยคําที่สุภาพ เขียนถูกต้องตามหลักการใช้ภาษา ข้อความจึงจะได้ขึ้นแสดงบนเว็บไซต์

ตอบกลับ

รูป

นำรหัสนี้ vzgaGn ไปใส่ด้านล่าง

ใส่รหัส