ดูดวง

รีวิวดูดวง อ.วรุตม์ หน้าสุดท้าย จากนี้งดเขียนรีวิว เพราะมีเยอะแล้วครับ

แนะนำดูดวงอนาคต 15 เดือน 300 บาท การันตีความแม่นเกิน 80 เปอร์เซ็นต์ขึ้นไป

เว็บไซต์ได้รับ เครื่องหมายรับรอง DBD registered จาก กระทรวงพาณิชย์

** การดูดวงชะตา เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ **

รีวิวดูดวงหน้าที่สิบสี่

รีวิวดูดวง จากผู้เข้าชม

ชื่อ:tayida wongsatan
ความเห็น: เมื่อวันพฤหัสบดีที่28กันยายน 2566 โชคซึ่งเป็นแมวของดิฉันได้หายออกจากบ้านไป กว่าจะรู้ว่าหาย4ทุ่ม ดูจากกล้องหายไป14.22น.
พอรุ่งเช้าออกตามหาโดยโทรหาเซลล์ว่า เอารถไปจอดจุดไหนบ้าง โดยรวมแล้วจอดที่ร้านชำ3จุด จุดที่4ดูโฮม จุดที่5 เซเว่น จุดที่6 ศูนย์นมดัชมิล
นอกจากจุดจอดแล้วดิฉันและลูกยังตามหาสถานที่ที่คาดว่าแมวอาจตกหล่นเช่น สี่แยกซึ่งรถอาจชลอผ่าน ลูกระนาดที่อยู่ในหมู่บ้านทุกจุด คิดว่าน้องจะตก ทางลงสะพาน โรงงาน บ้านเช่า วัด สถานที่ประชุมหมู่บ้าน ฯลฯ มันเยอะมาก ไปแต่ละจุดไม่ต่ำกว่า2ครั้ง ไปหาทุกวัน เช้าจนถึงบ่าย มาตอนเย็นอีก กลางคืนก็มา เพราะคิดว่าแมวออกหากินกลางคืน หาตั้งแต่ 29/9/66 ถึง 1/10/66 รวม3วัน หาแบบเต็มที่ไม่ทำงานเลย เริ่มใจเสียเพราะหาช่วงฝนตก กลัวน้องเป็นอะไรไป เลยหาดู ดูดวงแมวหาย ก็เข้าไปอ่านรีวิว
จ่ายเงินแล้วถามเลย อาจารย์ใจดีมากตอบว่า แมวยังไม่ตายน้องวิ่งไปแอบบ้านคน จุดแรก โอกาสเยอะสุด ทำให้เราไม่ต้องเสียเวลาหาสะเปะสะปะ บอกน้องลงไปทิศตะวันออก หรือตะวันออกเฉียงเหนือ อยู่บ้านคน แต่เขาไม่รู้ ให้ลองไปเรียกชื่อ แล้วแจกรูปน้อง พร้อมเบอร์เราประมาณว่าให้เราแสดงตัวว่าเราเป็นเจ้าของ
ดิฉันก็ไปเรียกแมวทุกวันไม่มีวี่แวว เลยถาม อาจารย์หนูจะเจอเองหรือคนอื่น อาจารย์ตอบคนอื่น แล้วเขาจะกินอะไร อาจารย์บอกมีกิน ชาวบ้านแถวนั้นก็บอกไม่เห็น แล้วบอกให้ทำใจ มีแต่อาจารย์คอยให้กำลังใจตลอดเลย ว่าแถวนั้นส่งเสียงไป
พอคืนวันที่4 เข้าวันที่5 เวลาประมาณตี 3 ดูจากกล้องหลังจากได้น้อง น้องวิ่งมาในสภาพไม่อิดโรยเหมือนมีคนเอามาส่ง พอได้น้องเอาอาหารให้กินเหมือนเขาอิ่มแล้ว ดิฉันจึงคิดว่าจุดแรกนี้ คนที่เอาอาหารให้แมวเขาคงรู้ว่าแมวมีเจ้าของจากประกาศ และการตะโกนเรียกของดิฉันทุกวัน
ขอบคุณอาจารย์มากๆๆค่ะ ที่อยู่เคียงข้าง เพราะชาวบ้านแถวนั้นบอก ให้ทำใจแมวไม่มีไม่ลงจุดนี้
น้องแมวชื่อโชค

ชื่อ:พระธมฺมธโช
ความเห็น: ท่านอาจารย์วรุตม์เป็นนตท. รุ่นที่ 15 ท่านสมัครใจเลือกเหล่าทอ. จึงเข้ารับการศึกษาที่โรงเรียนนายเรืออากาศ และสนใจวิชาโหราศาสตร์เป็นอย่างมาก และได้ขอเป็นศิษย์อ. เทพย์ สาริกบุตร ปรมาจารย์โหราศาสตร์ระดับประเทศที่มีชื่อเสียงที่นักโหราศาสตร์ยกย่องนับถือว่าเป็นสุดยอดของประเทศ โดยเฉพาะวิชาการวางฤกษ์ อ.วรุตม์เป็นผู้มีบุญที่ได้มาเป็นลูกศิษย์ท่านตั้งแต่เรียน นนอ.ชั้นปีที่ 1 ในปี 2517 ถึงปัจจุบันรวม 50 ปีแล้วที่อ.วรุตม์คร่ำหวอดอยู่ในวงการโหราศาตร์
วัดราชผาติการามวรวิหาร แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร
พระธมฺมธโช

ชื่อ:เบญจวรรณ Padungart เจ้าของแมวเหมียวชื่อ ไข่หวาน
ความเห็น: ดูดวงแมวหาย กลุ้มใจมากค่ะ ไข่หวานหายไปตั้งแต่วันที่ 5 ธ.ค.64 จนเช้าวันที่ 7 ธ.ค.64 ประมาณ 8 โมงครึ่ง
ได้เซิร์ชหาข้อมูลดูดวง เรียนปรึกษากับ อ.วรุตม์ อ.ชี้แนะว่าเจอแน่ 70% ให้ไปตรงพิกัดที่คาดว่าแมวหายไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ให้รีบไปหาบริเวณนั้นประมาณ 100 - 300 ม.
เจอไข่หวานแล้วค่ะ มีคนใจดีพาไปรักษาและเลี้ยงไว้ที่บ้าน (เกาะติดท้องรถกระบะไปหล่นแถวนั้น)
ทีแรกก็หมดหวัง เพราะอจ.คอนเฟิร์มทำให้มีกำลังใจในการตามหาไข่หวานจนเจอ ในวันและเวลานั้น
อ.วรุตม์ ทายแม่นจริงๆ
ขอขอบคุณจากใจจริง ค่ะ 🙂😃😃

ชื่อ:เมย์
ความเห็น: สุดยอดมากเลยค่ะ เคยดูดวงทั้งแบบรายเดือน และแบบโทร อาจารย์แม่นมากค่ะ สามารถนำเอาไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน ให้ระวังในเรื่องที่อาจารย์บอกมา

ชื่อ:DAA PAST
ความเห็น: ทดสอบดูดวงย้อนหลังเดือนที่ผ่านมาแม่นมากๆ
ดูย้อนหลังเดือน พ.ค. 62 ที่ผ่านมา คำทำนายบอกว่า วันที่ 1-6 หรือใกล้ๆ
วันที่ 3 ให้ระวังอาจแตกหักกับผู้ร่วมงาน แต่เราจำได้แม่นวันนั้นเราทะเลาะกับพี่ที่สอนงาน จนเป็นเหตุให้เราไม่ผ่านโปรค่ะ วันนั้นตรงกับวันที้ 2 พ.ค 62 จำได้เพราะเราถ่ายรูปเอกสารที่เค้าประเมินเราไว้
และวันที่ 24 -31 พ.ค. บอกว่าดวงชะตาจะร้อน มีการย้ายงาน วันที่ 24 เราลาออกจากงานค่ะ แม่นจริง

ชื่อ:จันพิมา
ความเห็น: ดูดวงแมวหายกลับมาแล้ว แมวหายรอบ2 อาจารย์ช่วยจนหาเจอ ดีใจมากๆแม่นมากๆคะดูดวงแมวหายกลับมาแล้ว

ชื่อ:ณัฐ
ความเห็น: ตรงมากค่ะ อาจารย์ทำนายว่าให้ระวังช่องท้อง เมื่อคืนก่อนนี้ ต้องไป ร.พ.สามทุ่มกว่า เพราะอาหารเป็นพิษ
วันนี้อีก อ.ทำนายว่า ผู้สูงอายุหรือต่างวัยกันมากๆ จะนำความสุขและผลประโยชน์มาให้ ก็รอดูอยู่ว่ามีอะไรมั้ย เพราะมีเหตุอยู่ ปรากฏว่า เรื่องคลี่คลายเพราะผู้สูงอายุจริง ๆ แต่ไม่คิดว่าจะเป็นคนนี้
ขอบคุณอาจารย์มากค่ะ

ชื่อ:ชญานิศา
ความเห็น: แม่นมากเป็นเรื่องที่เราวางแผนไว้แล้ว เรื่องทั่วไปเกี่ยวกับตัวเราเองคือใช่เลยตรงมากๆ
ส่วนเรื่องอนาคตที่จะเกิดขึ้นบางเรื่องเป็นเรื่องที่เราวางแผนไว้แล้วซึ่งก็ตรงอีกอันนี้แม่นมาก เรื่องที่ยังไม่เกิดขึ้นก็จะทำให้เราเตรียมรับมือแล้วแก้ปัญหาได้
ดูดวงแม่นมาก

ชื่อ:แพร แพรวา
ความเห็น: หลังจากที่ได้ดูดวงกับอาจารย์แล้ว บอกได้แม้กระทั่งวันที่จะเกิดเหตุการณ์อะไรบ้าง และต้องระวังตัวเองยังไงคือ ละเอียดมากและเราสามารถเก็บไว้อ่านหลายๆรอบ เพื่อความเข้าใจและเตือนความจำ ที่สำคัญคือแม่นมากค่ะ
ขอบพระคุณค่ะ ดีใจที่ได้มีโอกาสดูกับอาจารย์ค่ะ

ชื่อ:ปรียาภรณ์ ศรีสวัสดิ์
ความเห็น: ดูดวงเจอน้องแมวที่หายในท่อน้ำ
น้องแมวหายไปเมื่อเช้า ตามหาเท่าไรก็ไม่เจอ เลยได้มาดูดวงกับอาจารย์ค่ะ
ท่านบอกว่าที่บ้านมีท่อไหม น้องน่าจะติดอยู่ออกมาไม่ได้ ซึ่งแถวท่อเราก็ไปดูหลายรอบแต่ไม่เจอเลยค่ะ แต่พอดูดวงเสร็จ ไปหาอีกรอบเจอเลยค่ะ มันมีแอ่งน้ำน้องไม่กล้าออกมา ต้องให้คนมุดเข้าไปเอาค่ะ ดีใจมากๆค่ะ
ทีแรกคิดว่าน้องน่าจะติดรถไปแล้ว
ขอบคุณมากๆนะคะ แม่นมากๆเลยค่ะ
ดูดวงเจอแมวที่หายในท่อน้ำ

ชื่อ:lovedog
ความเห็น: ยอมรับว่าแม่นจริงๆค่ะ ประโยคแรกคำทำนาย อาจารย์ทายว่าหนูจะชนะศัตรู หนูอ่านแล้วตกใจมากเพราะกำลังมีเรื่องมีราวกับคนที่คิดร้ายหนูอยู่ คำทำนายตรงกับผลลัพธ์ปัจจุบันมากค่ะ นับถือเลยจริงๆ

ชื่อ:Khwankhaw Thongsuk
ความเห็น: ดูดวงเจอแมวที่หายไปแล้ว หมอดูบอกว่าให้ลองหาโดยเฉพาะวันที่19 พอวันที่19 ญาติที่บ้านก็บอกว่าเจอน้องแมวแถวหลังบ้าน แม่นมากค่ะ
ขอบคุณนะคะ ตอนนี้เจอน้องแมวแล้วค่ะ
ดูดวงเจอแมวที่หาย

ชื่อ:หยก
ความเห็น: เจอมากับตัวเองเลยค่ะ กับลูกชาย ดูย้อนหลังคือ หลังจากเกิดเรื่องกับลูก
ดูนั่นนี่ไปเรื่อย จนมาเจอเว็บนี้ แค่ทดลองดูก็แม่นมากๆๆเลยค่ะ
ทีนี้เลยต้องขอให้ อ.แนะนำกันยาวๆ ความเป็นไปไกด์ในเรื่องราวที่ไม่ได้เล่าเลยสักนิด แค่ทิศทางคำแนะนำก็ ใกล้เคียงกับเรื่องที่เราคิดไว้มากๆเลยค่ะ

ชื่อ:nuchcha
ความเห็น: ดูดวงแมวหายที่ภูทับเบิกค่ะ อ.บอกว่าน้องยังอยู่ที่เดิม ให้รีบไปหา เจอน้องที่เดิมจริงๆค่ะ ใกล้กับแหล่งน้ำแบบที่อาจารย์บอกเลยค่ะดูดวงแมวหายที่ภูทับเบิก

ชื่อ:มันตา
ความเห็น: ดูดวงแมวหาย-หาเจอแล้วค่ะ
มารีวิว เรื่องแมวหาย #เลล่าหนีออกจากบ้าน ยาวหน่อยนะ
มันตาใช้บริการอาจารย์ 2 ครั้งแล้วค่ะ เรื่องแมวหาย ครั้งแรกไม่มีอะไรมากค่ะ แค่อยากรู้ว่าเค้าเป็นสุขดีมั้ย แต่ครั้งที่ 2 ล่าสุด วันนี้เลยค่ะ 15 ธค 62 ซึ่งแมวหายเมื่อวานตอนเย็น ตามเท่าไหร่ก็ไม่เจอ จนวันนี้ ตัดสินใจ ให้อาจารย์ดูให้อีกครั้งค่ะ อาจารย์บอกว่า วันนี้มีเกณฑ์เจอ ให้ไปทางทิศเหนือ ถนนใหญ่ๆ มีบ่อน้ำหรืออะไรน้ำๆ คือ ในหมู่บ้านมีน้ำเยอะมากค่ะ มีสระน้ำพุ บ่อน้ำ บึง สระว่ายน้ำ แล้วบ้านหลายหลังก็มีสระว่ายน้ำ ตามหาทั้งวัน หาไป ร้องไห้ไป หาจนไม่ไหวแล้วค่ะ ไปทั่วหมู่บ้าน ตรงที่มีน้ำทั้งหมด ไม่เจอ ฝากรูปไว้กับเจ้าหน้าที่ ให้เค้าบอก จนตกเย็นถอดใจแล้วว่าไม่เจอแน่ เลยบอกอาจารย์ว่า หาทั่วแล้ว ไม่เจอ อาจารย์บอกให้รอ มันจะกลับมาเอง มีเกณฑ์พบอีกที หรือกลับมา วันอังคาร หรือ พุธ หรือไม่ก็ ต้น ม.ค. มันจะกลับมา เลยตัดใจตาม โอเค รอ..
แล้วประมาณ 3ทุ่มครึ่ง ทีมเจ้าหน้าที่ส่งรูปแมวมาให้ดู ว่าใช่มั้ย .. คือ ใช่จริงค่ะ ออกไปตามจุดที่พบ โน่นค่ะ ออกนอกโครงการที่เราอยู่ ไปอีกฝั่งโครงการนึง อยู่เกือบถนนใหญ่ คือ ใหญ่เส้นบรมเลยค่ะ ข้างหน้ามีสระว่ายน้ำ ตอนที่อาจารย์บอกน่าจะเล่นแถวนั้นค่ะ ตอนค่ำแล้วก็อยู่ไม่ไกลแถวนั้น แล้วก็เอากลับมาจนได้
ต้องขอบคุณอาจารย์มากๆเลยค่ะ ชี้เป้าได้เป๊ะ แค่ไม่คิดว่าจะไกลขนาดนั้น เลยไม่ได้ไปจุดนั้นค่ะ และขอบคุณทีมงานบ้านเดอะแกรนด์ปิ่นเกล้า ที่ช่วยสอดส่องจนเจอตัว ขอบคุณทุกคนมากๆค่ะ หายเครียดแล้ว
ใครแมวหาย ใช้บริการอาจารย์ค่ะ เพราะมันตาก็ลองตามรีวิวมา เจอจริงๆ แม่นจริงๆ เหมือนตาเห็น
ขอบคุณมากๆค่ะ
ดูดวงแมวหายหาเจอแล้ว

ชื่อ:P
ความเห็น: ดูดวงอาจารย์บอกว่าระวังอุบัติเหตุ วันที่ 18พ.ย. เพิ่งได้คำทำนายดูดวงของแฟนแบบ15เดือนค่ะ อาจารย์ส่งมาให้ว่าให้ระวังอุบัติเหตุโดยเฉพาะ 20พ.ย.
ปรากฏว่าวันที่20พ.ย. แฟนรถชนในลานจอดรถค่ะ วันที่รถชนเรายังไม่ได้อ่านคำทำนายเลย ผ่านไป2-3วันมาอ่าน ก็แปลกใจนะคะ ว่าอะไรจะทำนายตรงวันได้ขนาดนั้น ต่อจากนั้นนั่งอ่านอย่างละเอียดเลยค่ะเอาไว้ระวังตัว

ชื่อ:ธนกฤต ไชยทิพย์
ความเห็น: สวัสดีครับอาจารย์ อาจารย์ดูดวงแม่นจนน่ากลัวเลยครับ สวัสดีครับ 4 ปีก่อนผมเคยมาดูดวงที่ fortunestars 80% แม่นมากครับ จนตอนนี้ตัดสินใจมาดูอีกครั้ง
ผมแนะนำว่า นำผลทำนายชะตาเป็นแผนที่การดำเนินชีวิตที่ดีเลยครับ ล่าสุดมาดูดวงวันที่ 23 มีนา 63 ผลทำนายแม่นมากครับ ตั้งแต่ดูมาที่นี่ไม่ผิดหวังครับ

ชื่อ:Wim
ความเห็น: ดูดวงเจอแมวหายในซอกตึกร้าง
เริ่มแรกคือเราไปข้างนอกมา พอกลับมาถึงบ้านแมวที่เลี้ยงไว้หายไป เราไม่รู้ว่าน้องหายไปตอนไหน เพราะเราไปตั้งแต่2ทุ่มกับมาตอนเที่ยงของอีกวัน
ตอนแรกก็ตามหาในตัวบ้านที่เราอยู่ แต่ก็ไม่เจอ ถามหาคนแถวใกล้ๆ ก็ไม่มีใครเห็นจนเราลองดูหมอดู ตอนแรกเราไม่ค่อยเชื่อเรื่องพวกนี้เท่าไร และก็ไม่เคยดูดวงด้วย หายังไงก็หาไม่เจอ เราเลยลองดู เราทักไปหาพี่หมอทางไลน์ เค้าก็ถามวัน เดือน ปีเกิด เวลาที่เราเกิดเราก็ให้ไป
หมอบอกว่าบ้านเราติดถนนใช่มั้ย ทั้งที่เราก็ยังไม่ได้บอกอะไรไป แล้วมันใช่ บ้านเราติดถนน หมอบอกน้องอาจจะบาดเจ็บหมอบอกน้องอยู่ทางทิศใต้ ให้เราดูๆแถวบ้านร้างที่อยู่ใกล้บ้าน แถวศาล ดูในซอกตึกด้วย
เราเลยออกไปดูที่บ้านร้างก่อนที่อยู่ใกล้ทางหลังตึกบ้านเรา รอบแรกไปหาไม่เจอ แล้วรอบสองเรากับแม่ก็วนกลับมาทางตึกร้างที่เดิม เราเป็นคนสายตาสั้นเลยมองไม่ค่อยเห็นถ้าไม่ใส่แว่น เลยให้แม่มองหาให้ในซอกที่หมอดูบอก แล้วก็เจอน้องจริงๆ
น้องอยู่ในบ้านร้างที่ไม่มีคนอยู่ อยู่ในซอกและมีแมวอีกตัวยืนเฝ้าน้องอยู่ น้องบาดเจ็บ เราดีใจมากที่เจอน้อง เรารักแมวที่เราเลี้ยงมาก ต้องขอบคุณอาจารย์ที่ชี้บอกทางให้

ชื่อ:ทราย
ความเห็น: ดูดวงคำทำนายตรงมากๆคะ ได้รับคำทำนายว่า 30-31 มีนาคม 2020 เป็นคำทำนายที่มี *** (คือ อ. บอกจะคลาดเคลื่อนน้อยมากคือจะตรงมาก) แนะนำไม่ให้เดินทางไกล อาจจะมีเหตุไม่ดี หรืออาจจะเหตุเสียทรัพย์ หรือมีการสูญเสียญาติผู้ใหญ่ ตอนแรกก็ไม่ได้เอะใจใดๆคือลืมไปแล้ว ผลปรากฏว่าเช้าวันที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมาได้รับทราบข่าวจากทางญาติแต่เช้าว่าลุงเสียชีวิต
ยอมรับว่าตรงมากคะ และมีอีกหลายๆเรื่องที่ดูย้อนหลังวัน และเวลาตามคำทำนายถือว่าตรงมากๆคะ
ขอบพระคุณอาจาร์ยมากๆคะ

ชื่อ:แอน
ความเห็น: ฤกษ์ที่พี่ให้ดีจริงๆค่ะ งานที่หลุดไปในมือคนอื่น มันกลับมาที่แอน ต้องกราบขอบพระคุณท่านอาจารย์ ที่ได้ดูฤกษ์ และดวงของบริษัท ทำให้สถานการณ์ที่กำลังย่ำแย่ในสถานการณ์โควิดนี้ พลิกชีวิตให้พบแสงสว่าง เป็นแนวทางให้การตัดสินใจในธุรกิจได้อย่างมั่นใจ มีลูกค้าใหม่ๆเพิ่มมากขึ้น และรอดพ้นจากวิกฤติในสถานการณ์ช่วงนี้แบบน่าอัศจรรย์ใจมาก
ตอนนี้มีกำลังใจในการทำงานสู้กับอุปสรรคต่างๆ ได้เพราะเราประเมินสถานการณ์ทุกอย่างได้ล่วงหน้าอย่างแม่นยำ
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

ชื่อ:GiK Supanida
ความเห็น: ดูดวงแมวหายติดรถส่งของไป
เรื่องมีอยู่ว่าแมวเราได้ขึ้นรถส่งของไปตอนช่วงประมาณ 16.20 น ของวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2563 และจุดต่อไปที่รถจอด มีคนเห็นแมวลงจากรถใกล้ตลาด
เราจึงได้ออกตามหามาตลอดเวลา 5 วัน จนมืดแปดด้าน ไม่รู้จะไปหาวิธีไหนแล้ว แต่พอได้ยินเรื่องราวของอาจารย์มา เลยให้อาจารย์ดูดวงให้
อาจารย์ได้ดูให้เราว่าแมวของเราไม่ได้ไปไหน ให้ไปดูที่สวยๆงามๆ
วันแรกไปดูไม่ค่อยได้เพราะฝนตก
พอมารุ่งเช้า อาจารย์ได้บอกมาอีกว่าให้ไปดูทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ๆสวยๆงามๆ เราก็ไปดู ไปเจอสวนดอกไม้ และตรงนั้นมีศาลเจ้าขนาบอยู่ เราก็ได้พบแมวตามที่อาจารย์ได้บอกไว้เลยคะ
ดูดวงแมวหายติดรถส่งของไป

ชื่อ:ธมนมันตา สุขสวัสดิ์
ความเห็น: ดูดวงเจอลิงมาโมเสทที่หายไปแล้ว ตามคำทำนาย อ.วรุตม์
ลิงมาโมเสทหายค่ะ ตามหาหลายวันไม่เจอ เลยติดต่ออาจารย์ไปค่ะ อาจารย์เช็คทิศทางให้ อาจารย์บอกว่าไปทางทิศใต้ เฉียงๆไปทางตะวันออก ให้ไปตามหา อยู่กับผู้หญิง ที่เหมือนเป็นแม่บ้าน ผู้หญิงที่มีชื่อเสียง หรือผู้ที่เป็นที่รู้จัก
เราก็ไปตามหาค่ะ ทำป้ายประกาศไปเสียบตู้จดหมายบ้านข้างหลังตามทิศทางที่อาจารย์แจ้งไว้ และประกาศลงเฟส มีคนใจดีช่วยแชร์เยอะมากค่ะ แล้วค่ำๆ ก็มีคนโทรมาค่ะ ว่าจับได้ ใส่กรงรอไว้ให้แล้ว พี่เค้าเป็นผู้หญิง รู้สึกจะเป็นบ้านใหญ่เลยค่ะในหมู่บ้านนั้น อยู่ทางทิศตรงตามที่อาจารย์บอก แต่ไกลกว่าที่เราคิดค่ะ ได้ลิงคืนเรียบร้อย
ขอบคุณอาจารย์มากค่ะ ได้ตามที่อาจารย์บอกจริงๆ
ดูดวงเจอลิงมาโมเสทที่หายไปแล้ว

ชื่อ:Kuson Bawornruttanaboonya
ความเห็น: ดูดวงอย่างกับรู้ล่วงหน้า
เนื่องจากผมอยากย้ายงานไปที่ใหม่เลยเป็นสาเหตุอยากรู้ดวงชะตา สุดท้ายได้คุยกับ อ.วรุตม์ ซึ่งอ.ก็ได้ตรวจดวงชะตาว่าเป็นคนธาตุดิน และต้องทำอะไรที่เกี่ยวกับดินแล้วดวงจะรวย
อ.บอกลองหาที่เลี้ยงวัวสิ เราก็นึก.. เรามีอาชีพเป็นครู จะไปเลี้ยงวัวได้ยังไง นึกภาพไม่ออก ก็ฟังๆ อ.ไป แล้วอ.ยังบอกอีกว่า เราเกิดกทม. ดวงการงานอยู่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ (หัวหิน)
ผมก็เอ่อ.. จะไปทำอะไรที่ประจวบฯ แล้วให้ทำตรงที่ใกล้บึง ใกล้เขื่อน หรือใกล้ทะเล
หลังจากนั้นผ่านไปจนกระทั่งปีใหม่วันที่ 1 ม.ค. 2564 อยู่ๆ เราจะออกรถ เพราะทำงานอยู่โคราช ไว้กลับบ้าน กทม. วันหยุด ก็โทรไปปรึกษาเพื่อน อยู่ๆ เพื่อนก็ให้เงินมาก้อนหนึ่ง แล้วอยู่ๆ เพื่อนก็ชวนว่า ไปเลี้ยงวัวไหมที่ปราณบุรี
เราก็เออๆ น่าสนใจ วันไหนเอาวัวไปลงแล้วบอกด้วยนะ เราจะไปด้วย
พอกลับมาบ้านนึกขึ้นว่า เคยจดบันทึกตอนคุยกับอ.ครั้งแรก ก็มานั่งเปิดอ่านถึงกับขนลุก (ตอนพิมพ์นี่ก็ขนลุก) ว่า อ.เคยบอกให้ไปเลี้ยงวัวที่หัวหิน ซึ่งปราณบุรีอยู่จังหวัดประจวบฯ ที่ตั้งทำฟาร์มวัวมันเหมาะเจาะพอดีมาก แถมมีทั้งเขื่อน และทะเลดังที่กล่าวไปข้างต้น
ผมเลยไปเล่าเรื่องนี้ให้อ.ฟังแล้วก็ดูดวงเลขทะเบียนรถ กับฤกษ์ออกรถ
ณ ตอนนั้นคำทำนายตอนแรกที่ยังไงตัวเราก็บอกเป็นไปไม่ได้ ตอนนี้มันมาถึงแล้วอย่างเหลือเชื่อ
สุดท้าย ถ้าเริ่มทำงานจริงจังเดี๋ยวจะมารีวิวให้ต่อว่า มั่งคั่งเพิ่มขึ้นขนาดไหน ยังไงก็ต้องขอบคุณอ. เพราะถ้าไม่ได้อ. บางทีโอกาสมาถึงเราอาจจะทิ้งมันไป
ขอบคุณอาจารย์มากๆครับ
ดูดวงอย่างกับรู้ล่วงหน้า

รีวิวดูดวง ที่ท่านได้อ่าน เขียนขึ้นมาโดยสาธารณชนผู้เข้าชม และจัดส่งขึ้นแสดงแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริง หรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณ หากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมาย หรือศีลธรรม รวมทั้งข้อความที่เป็นการกลั่นแกล้ง เพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ ติดต่อเรา หรือโทรศัพท์แจ้ง เพื่อให้เว็บมาสเตอร์ทราบ และทําการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

รีวิวดูดวงหน้า1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13[14]