ดูดวง

รีวิวดูดวง อ.วรุตม์ หน้าที่ 10

แนะนำดูดวงอนาคต 15 เดือน 300 บาท การันตีความแม่นเกิน 80 เปอร์เซ็นต์ขึ้นไป

เว็บไซต์ได้รับ เครื่องหมายรับรอง DBD registered จาก กระทรวงพาณิชย์

** การดูดวงชะตา เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ **

รีวิวดูดวงหน้าที่สิบ

รีวิวดูดวง จากผู้เข้าชม

ชื่อ:กล้วยหอม
ความเห็น: ขอบคุณสำหรับคำทำนายค่ะ-ช่วงนี้มีปัญหากับงานจริงๆ-ยังไม่มีงานทำเลย

ชื่อ:ฐานนันท์
ความเห็น: ดูดวงเดือนนี้ แม่นจนหยดสุดท้ายจริงๆ ขอบคุณมากๆ กับสิ่งที่ทำให้ ขอสิ่งดีๆจงย้อนกลับไปหาท่านและครอบครัวด้วยเทอญ

ชื่อ:Nans
ความเห็น: ขอบคุณมากๆ นะคะ ที่ทำให้ได้ทราบเกี่ยวกับเหตุการณ์ล่วงหน้าว่าจะเกิดอะไรขึ้น หรือเป็นอย่างไร ทำให้ปรับตัวถูกกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นได้อย่างถูกต้อง ขอบคุณมากๆ จริงค่ะ ขอให้ผลบุญนี้ส่งไปถึงท่านนะคะ

ชื่อ:ผุสดี บริบาลบุรีภัณฑ์
ความเห็น: ขอบคุณมากๆ สำหรับคำทำนาย ตอนแรกเรารู้สึกเป็นทุกข์มากกับงาน อดทนอยู่ 2 สัปดาห์ กลับบ้านร้องไห้ทุกวัน เพราะเราถูกคำสั่งย้ายไปฝ่ายอื่น อ้างว่า rotate แต่ความรู้สึกเหมือนบีบคนแก่ให้อึดอัดแล้วออกไปเอง โดยไม่ต้องจ่ายเงินให้ออก เพราะ put the wrong man in the wrong job ทำให้ยากที่จะปรับตัว เราเลยต้องเข้าไปปรึกษาดูดวง fortunestar ของพี่อ๊อด วรุตม์ ไวทยกุล ได้รับคำแนะนำว่า ดูดวงแล้วไม่ดีถึงวันที่ 5 กรกฎาคม 56 ให้อดทน ต้องพยายามทำใจ ฝึกการปล่อยวาง . . ตายจริง นี่มันอีกตั้ง 1 เดือนกับอีก 5วันแน่ะ จะทนไหวเหรอ จะผ่านช่วงนี้ไปได้อย่างไร แต่เหมือนมีความหวัง ว่ามันมีวันจบกับเรื่องร้ายๆ นี้ และตกเย็นก็ปล่อยวาง เข้าใจทุกฝ่าย ตามคำแนะนำ (ไม่ใช่ดูดวงอย่างเดียวนะ ยังสอนอีก) และแล้วความทุกข์มันถูกจัดการในห้องประชุม หัวหน้าใหญ่เข้ามาเคลียปัญหาต่างๆ ไปหลายเปราะเลย ระหว่างที่ฟังหัวหน้าใหญ่ในห้องประชุม เหมือนยกภูเขาออกจากอก และเราก็นึกว่า วันนี้วันที่เท่าไหร่นะ แม่เจ้า 5 กรกฎาคม 56 พี่อ๊อดขา ขอบคุณมากๆ มันเป็นจริงตามที่ทำนายไว้เลย แผ่เมตตาจากในห้องประชุมนั้นเลย ขอให้พี่อ๊อดได้รับบุญที่ช่วยคนที่กำลังเหมือนจะจมน้ำ ให้มีความหวัง และรอดปลอดภัย ไม่อยากเชื่อเลย แต่ต้องขอบคุณอีกครั้งหนึ่งค่ะ แค่เรารู้ว่าทุกข์นี้มันมีวันจบ เราก็นับวันรอ และผ่านไปได้อย่างรวดเร็ว
แหม่ม

ชื่อ:AntiGod
ความเห็น: ผมรู้จักเว็บนี้จากคนรู้จักคนหนึ่งเมื่อ3-4ปีก่อน เขาบอกว่าคำทำนายเว็บนี้ตรงมาก
ก็เลยลองเข้าดู ผลคำตอบออกมาเป็นการทำนายล่วงหน้า 1 เดือน และรอดูปรากฏว่าผ่านไป 1 เดือนคำทำนายที่ว่ามาตรงมาก 100ละ95% เลยทีเดียวเป็นคำทำนายในลักษณะเรื่องที่จะได้เจอ เรื่องที่ควรระวัง เรื่องเหตุการณ์ที่ใกล้ตัวคำทำนายที่ผิดพลาดไม่มี นอกจากมันไม่เกิดขึ้นกับบางเรื่อง หรืออาจเป็นเพราะเราระวังตัวก็ได้จึงไม่เกิดเรื่องที่ทำนายขึ้น แต่ขอบอกเลยว่าตั้งแต่ดูดวงตามเว็บเป็น 100 เว็บ ไม่มีเว็บที่ไหนแม่นเกือบ 100% เท่าที่เว็บนี้

ชื่อ:วนิดา
ความเห็น: ตรงค่ะ เพิ่งเกิดเหตุการณ์ที่ตรงกับคำทำนายเมื่อไม่นานมานี้ แล้วลองกลับมาเปิดอ่านอีกรอบหนึ่ง หนูจะระมัดระวังตนเอง ขอบคุณมากค่ะ

ชื่อ:ดวงเดือน
ความเห็น: ต้องขอชมว่าแม่นมากค่ะ ตรงกับตัวเองทุกข้อเลย แต่ทั้งหมดที่ดูดวงให้เป็นกำลังใจให้ตัวเองมากค่ะ ขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ

ชื่อ:ปุุ้ย
ความเห็น: ขอบคุณสำหรับคำทำนายนะคะ

ชื่อ:จุรีรัตน์
ความเห็น: คำทำนายตรงกับความจริงค่ะ คำทำนายลักษณะพื้นดวงตรงมากค่ะ แต่ตรงการเงินมีบอกว่า คุณมีพรสวรรค์พิเศษกรุณาติดต่อกลับ อยากทราบว่าคืออะไรคะ ถ้ามีจริงๆ จะได้ใช้ให้เป็นประโยชน์ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ชื่อ:ร ห
ความเห็น: สวัสดีค่ะ เพิ่งเข้ามาครั้งแรก ได้รับคำทำนายที่มีส่วนถูกคือ เรื่องเพื่อนและเงิน เกิดขึ้น วันที่ 18-19 ส.ค.ที่ผ่านมา แม่นค่ะ ปัจจุบันนี้กลุ้มใจมากที่สุดคือเรื่องงาน ต้องขอบพระคุณอาจารย์ ที่ช่วยดูดวงให้นะคะ ได้รู้และเป็นแนวทางแก้ไขในการดำเนินชีวิตต่อไป ขอบพระคุณค่ะ

ชื่อ:นวลพรรณ
ความเห็น: ก่อนอื่นขอขอบคุณที่ช่วยทำนายให้นะคะ
ตรงมากค่ะสำหรับผลคำทำนาย ช่วงนี้ก็พยายามระวังตัว ดูแลสุขภาพกายใจทุกทาง ถึงจะหลุดบ้างจิตตกฟุ้งซ่านเองบ้าง แต่ก็ยังพอถูไถมาถึงตอนนี้อย่างที่ไม่ง่ายเลย อาศัยสวดมนต์แผ่เมตตากับทำบุญกับคนในบ้านมาตั้งแต่เดือนที่แล้วด้วยมั้งคะ เลยยังพออยู่มาได้ถึงวันนี้ แต่ขนาดทำทุกทางแล้วก็มีโดนมีดบาด มีปัญหาเรื่องงาน แล้วที่คุณเตือนให้ระวังว่าถ้าเกิดก็จะเกี่ยวกับศีรษะ ทุกอย่างเกิดหมดเลยค่ะ เพียงแต่ไม่รู้ เพราะบุญกรรมใดช่วยไว้หรือเปล่ามั้งคะ รวมกับที่ได้คำทำนายของคุณช่วยเตือนด้วย เลยช่วยลดทอนให้เบาลงไป
อย่างมีดบาดนี่ก็กลายเป็นมีดทื่อ เจ็บนะคะแต่แปลกเลือดไม่ออก ขึ้นเป็นรอยขาวๆ เหมือนแผลใกล้หายแทนเสียนี่ทั้งที่เพิ่งโดนบาดไป ณ ตอนนั้น เรื่องงานก็ปล่อยวางพักไว้ก่อนแทนค่ะ เห็นที่คุณเตือนด้วยเลยเก็บมาเครียดสลับกับปล่อยๆ ไป จนหลับไปนั่นแหละค่ะ สองสามวันต่อมาก็ค่อยพูดกับคนที่เราต้องร่วมงานด้วยดีๆ จนทุกอย่างก็ไม่ได้ลงตัวหรอกนะคะ แต่ก็ช่วยได้มากเพราะอาจจะยังต้องร่วมงานกันต่อครั้งหน้าอีก เรื่องศีรษะนี่ก็แปลกเหมือนกันค่ะ คงเพราะเราทำทุกทางแล้วมั้งคะเขาเลยแค่ทำให้อยู่ดีๆ ก็ปวดหัวขึ้นมา ปวดมากแต่ก็ยังพอทน ไม่มียาทานด้วยเอาสิ ในวันที่คุณทำนายไว้เลยเหอๆ ส่วนเรื่องความรักนี่ก็ตรง ตั้งแต่ช่วงรอยต่อเข้าเดือนก่อนแล้วค่ะ สงสัยเพราะตอนนั้นยังไม่รู้จักเว็บนี้มั้งคะ ไม่งั้นคงจะได้ระวังให้มากกว่านี้
แล้วยังไงคงได้ช่วยสนับสนุนเว็บอีกทีตอนพ้นวิกฤติการเงินแล้วนะคะ ขอบคุณมากค่ะ (ของคุณแม่ก็ตรงนะคะ เพราะช่วงนี้มีแต่เรื่องเสียตังค์ตลอดเลย)

ชื่อ:ธนกฤต คงกระพันธ์
ความเห็น: สุดยอดมาก แม่นมากครับคำทำนายนี้ ก่อนหน้านี้ผมได้รับคำทำนายจากอาจารย์ท่านหนึ่งที่สำเร็จฌาน แต่ผมไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ แต่พอมาดูแค่พื้นฐานดวงกับหมอดูท่านนี้แม่นมากครับ ตรงกันเลย ที่สำคัญคือได้เห็นความเมตตาจริงๆ ของหมอดูท่านนี้เพราะดูดวงให้เรา ต้องนั่งพิมพ์ให้ยาวมากและที่สำคัญคือ ให้บอกคนอื่นต่อเรื่อยๆ อีกโดยไม่รำคาญคนถามเลย
ขอให้กุศลผลบุญส่งผลให้หมอดูท่านนี้เจริญด้วยอายุ วรรณะ ศิริวัฒนาทุกประการครับ

ชื่อ:Chanphen
ความเห็น: แม่นดีค่ะ ขอบคุณมากค่ะสำหรับความกรุณาในการตรวจดวงชะตาให้ เป็นคนชอบหาตรวจดวงชะตาตามเว็บไซต์ต่างๆอยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะเวลาที่มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเข้ามาในชีวิต เพราะอยากปลงตกและรับมือกับเหตุการณ์อย่างมีสติได้ ดูมาหลายเว็บแล้วค่ะ แต่ที่เว็บนี้แตกต่างจากหลายๆที่ คือ มีความชัดเจนในการเจาะจงวันเวลาและการคาดคะเนเหตุการณ์นั้นๆที่จะเกิดขึ้น ได้แม่นดีค่ะ

ชื่อ:Tak
ความเห็น: ตรงมาก เขาบอกว่าวันนี้ให้ผมระวังตัวเกี่ยวกับอุบัติเหตุ วันนี้โดนรถเชี่ยวไป1รอบ แล้วยังมีรถจะมาชนท้ายอีก1รอบ ถ้าผมไม่ระวังผมมานั่งพิมพ์ไม่ได้

ชื่อ:suchada
ความเห็น: เป๊ะเว่อร์ เข้ามาดูดวง เรื่องบางเรื่องไม่มีใครรู้ เพราะเป็นเรื่องลึกลับรู้ได้เฉพาะตน(ออกแนวพลังจิต ไสยศาสตร์) แต่คุณก็สามารถรู้และแนะนำได้ ดิฉันทึ่งจริงๆค่ะ แม่นมากๆ และกำลังรอดูผลอีกบางเรื่องค่ะ จะแนะนำให้เพื่อนๆได้เข้ามาดูดวงด้วยนะคะ
ขอบคุณจริงๆค่ะ ขออานิสงส์บังเกิดกับทุกท่านที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการดูดวงนี้ด้วยนะคะ

ชื่อ:วรวุฒิ วิชานนท์
ความเห็น: ขอบอกว่า-แม่นมาก แล้วก็ขอบคุณมากครับ
โดยเฉพาะที่ทำนายว่า "มักจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้สูงศักดิ์เพศหญิง" ก็จริงๆครับ มีครูผู้หญิงดูแลผมดีมาก ล่าสุดผมได้ทุนเรียนต่อด้วยครับ และ "จะได้ลาภที่ไม่ได้มุ่งหวังมาก่อน" ก็ได้จริงครับมีญาติมาเยี่ยมและให้ของผมเยอะมาก ขนม เงิน ฯลฯ ขอบคุณมากๆๆ

ชื่อ:ศุภเรศ
ความเห็น: แม่นมากครับ สำหรับผมแล้วถือว่าตรงมากเลยทีเดียว

รีวิวดูดวง ที่ท่านได้อ่าน เขียนขึ้นมาโดยสาธารณชนผู้เข้าชม และจัดส่งขึ้นแสดงแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริง หรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณ หากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมาย หรือศีลธรรม รวมทั้งข้อความที่เป็นการกลั่นแกล้ง เพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ ติดต่อเรา หรือโทรศัพท์แจ้ง เพื่อให้เว็บมาสเตอร์ทราบ และทําการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

รีวิวดูดวงหน้า1 2 3 4 5 6 7 8 9[10]11 12 13 14