Astrology horoscope by fortunestars.com

ดูดวง

โหรรุ่นแรก สมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ลูกศิษย์ อ.เทพย์ สาริกบุตร ซึ่งมีบุคคลสำคัญเช่น ผู้พิพากษาศาลฎีกา แพทย์ อาจารย์มหาวิทยาลัย นายทหาร และอื่นๆ ดูในรูปด้านล่างนี้

ท้าพิสูจน์คําทํานาย การันตี สามารถนำไปใช้งานได้จริง บอกทั้งอดีต ปัจจุบัน และอนาคต รับประกันความแม่นยำเกิน 80 เปอร์เซ็นต์ขึ้นไป

คำทำนายที่นี่แตกต่างจากที่อื่น เพราะสามารถระบุเลขวันที่ ที่จะเกิดเหตุการณ์สำคัญได้ชัดเจน ดังตัวอย่างที่เมนู รีวิวดูดวง

กรุณาอ่านให้สุดหน้านี้ เพราะมีข้อความสำคัญ ที่ผมต้องการสื่อสารให้ท่านทราบ จากนั้นกลับมาคลิก 2 ลิงก์ "ขั้นตอนดูดวง" หรือเลือก "ทดลองดูดวง" ด้านล่างนี้ เพื่อรับการทำนายจากผมนะครับ

อาจารย์และศิษย์ผู้ผ่านการสอบวิชาโหราศาสตร์มาตรฐาน ภาค 1 และภาค 2 ปีการศึกษา 2519 (รุ่นแรก) ชื่อเดิม นนอ. ภาณุวัฒน์ ไวทยกุล

ขั้นตอนดูดวง

ทดลองดูดวง

เว็บไซต์ได้รับ เครื่องหมายรับรอง DBD จาก กระทรวงพาณิชย์

DBD Register

** การดูดวงชะตา เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ **

อ.วรุตม์ ดูดวงแบบเจาะลึก

ท้าพิสูจน์ความแม่นยำ ที่เมนู ทดลองดูดวง สามารถทำนายย้อนหลังไปในอดีตได้ถึงปี 1992 และทำนายเหตุการณ์ในเดือนปัจจุบัน

สิ่งสำคัญคือ คำทำนายจะเน้นระบุเลขวันที่เกิดเหตุการณ์ และผมเขียนตรงๆ แรงๆ เพื่อป้องกันไม่ให้ท่านเกิดความประมาทพลาดพลั้ง จากเรื่องต่างๆ ซึ่งไม่มีหน่วยมาตรฐานมาชั่ง ตวง วัด และมักมีคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ดังเช่นในรีวิวที่อยู่ด้านล่างหน้านี้ของ พระปภัสสร ปสนฺนจิตฺโต ที่ได้กรุณาเขียนเล่าเหตุการณ์ให้ฟัง จากที่ท่านได้รับคำทำนายว่า "จะเสียเลือดถูกแทง" แต่ด้วยความที่ท่านอยู่ในสมณเพศ ตั้งอยู่ในความสงบ ทำให้ระมัดระวังตนอยู่ในความไม่ประมาท เหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้น จึงเป็นเรื่องถูกแทงด้วยเข็มฉีดยาเท่านั้น

กรณีแบบเดียวกันนี้ สามารถป้องกันได้ทุกคน โดยตัดความเสี่ยงที่จะเกิดเหตุการณ์ออกให้หมด หนักจะกลายเป็นเบา บางคนโดนใบไม้ หรือกระดาษบาดมือเท่านั้น

คำทำนายทุกอย่างสามารถ แก้ไขได้ ป้องกันได้ เปลี่ยนแปลงอนาคตได้ และทำให้เรื่องดีๆ เกิดขึ้นได้ ผมได้อธิบายไว้ในตอนท้ายที่เมนู สะเดาะเคราะห์

ผมศึกษาโหราศาสตร์จนถึงขั้น "เปลี่ยนอนาคตได้" ถึงแม้จะไม่เท่ากันทุกคน แต่ก็ดีขึ้นทุกคนครับ

หากท่านต้องการ คำทำนายอนาคตข้างหน้านานๆ หรือถามเจาะลึกเฉพาะเรื่อง คลิกที่เมนู "ขั้นตอนดูดวง" มีให้เลือก 2 แบบ

1. ดูดวงอนาคต 15 เดือน ทำนายเรื่องที่เด่นๆ ทุกเรื่อง โดยเฉพาะความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ คำทำนายจะบอกเลขวันที่เกิดเหตุการณ์แม่นยำ สามารถนำไปใช้งานได้จริง เพื่อหลีกเลี่ยงเคราะห์ ทำให้มีโอกาสพบความสำเร็จมากขึ้น ดูตัวอย่างได้จากรีวิว

วิธีแก้ดวงที่ถูกต้องคือ การนำวันที่ดีไปใช้ทำเรื่องที่สำคัญเช่น นัดเจอคนรัก นัดเคลียร์ ป้องกันการมีปากเสียง สกัดเหตุลุกลามบานปลาย นัดรับเงิน ทวงหนี้ พบลูกค้า นัดตกลงซื้อขาย นัดพบผู้ใหญ่ ขอความช่วยเหลือ นัดคุยเรื่องธุรกิจโครงการ และวางแผนการทำงาน ทั้งนี้เพราะเมื่อถึงวันที่ดี บรรยากาศในเรื่องที่ทำนาย จะดีไปด้วยครับ

2. ดูดวงคุยเจาะลึกปัญหาเฉพาะเรื่องทางโทรศัพท์ เหมาะสำหรับผู้ที่ดูดวงอนาคตแบบ 15 เดือนมาแล้วแต่ยังไม่จุใจเช่น เป็นเรื่องสำคัญมาก หรือมีปัญหาซับซ้อนที่ ตัดสินใจยาก เลือกไม่ถูก ทำนองนี้

อ.วรุตม์ ประสบการณ์ทำนายดวงชะตา บุคคลสำคัญมากกว่า 40 ปี สำเร็จจากสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์(รุ่นแรก) ศิษย์ อ.เทพย์ สาริกบุตร อุปนายกฝ่ายวิชาการ ท่านมีชื่อเสียงมาก ในการทำนายเหตุการณ์บ้านเมือง และบุคคลสำคัญ อ่านต่อที่เมนู ประวัติ อ.วรุตม์

อ.เทพย์ สาริกบุตร ดูดวงแม่นที่สุด ได้รับการสืบทอดวิชาโหราศาสตร์จาก 2 ตระกูลคือทางมารดา โดยพันเอกหลวงธรณีนิติญาณ(สวัสดิ์ อินทรพล) และตระกูลทางบิดาคือ หลวงวิศาลดรุณกร(อั้น สาริกบุตร) ซึ่งเป็นโหราจารย์ที่มีชื่อเสียงมากในสมัยโน้น โดยหลวงวิศาลดรุณกร เป็นศิษย์เอกของพระเทวโลก ท่านเป็นโหรหลวงนามอุโฆษ และมีชื่อเสียงมากในสมัยรัชกาลที่ ๖

คำทำนายดวงชะตาที่นี่ เป็นแบบเฉพาะเจาะจงตัวบุคคล ดูดวงของใครก็จะได้คำทำนายของคนนั้น เคล็ดลับต่างๆ ที่ผมได้รับการถ่ายทอดจากอาจารย์ โดยใช้วิธีจำต่อๆกันมา ไม่มีการพิมพ์ขายหรือจดบันทึก ผสมกับที่ผมค้นพบขึ้นมาใหม่ จะถูกนำมาใช้ในการทำนายอย่างครบถ้วน

อ.วรุตม์ ทำนายดวงชะตาโดยใช้ วัน เดือน ปีเกิด เวลาเกิด จังหวัดที่เกิด เพื่อดูดวงความรัก เนื้อคู่ บริวาร การเงิน การงาน สุขภาพ ตั้งชื่อ หาฤกษ์ยาม และอื่นๆ รายละเอียดที่เมนู ขั้นตอนดูดวง

ยิ่งเวลาเกิดแน่นอนมากเท่าไหร่ คำทำนายยิ่งแม่นยำมากเท่านั้น วันเดือนปีและเวลาเกิดของใคร ก็จะได้คำทำนายของคนนั้น ซึ่งดีกว่าคำทำนายแบบ 12 ราศี เพราะเป็นไปไม่ได้ ที่แบ่งคนทั้งโลกมีแค่ 12 แบบ

รีวิวดูดวง จากผู้ใช้บริการ

ชื่อ:สุธิดา เกิดโมลี
วันที่: Wednesday 23rd November 2011 08:50:10 PM
อีเมล:
Kratea_da@hotmail.co.th
ความเห็น:
ดิฉันได้รับคําทํานายดวงชะตาอย่างนี้ค่ะ
วันที่ 20 - 26 พ.ย. 2011 โดยเฉพาะช่วงที่ใกล้กับวันที่ 23 พ.ย. 2011
เป็นช่วงเวลาที่คุณมีความสนุกสนานรื่นเริง ความรักสดชื่นและมีความสุข อาจได้รับของขวัญของกํานัลที่ถูกใจ การติดต่อต่างๆได้รับความสําเร็จ โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับศิลปะ ความงาม หรือกวีนิพนธ์
อยากบอกว่าแม่นมาก เพราะได้รับข้าวของ และเงินจากอดีตสามีที่แยกทางกันอยู่ โดยเขาเอาของใช้มาให้ และพาลูกไปซื้อของใช้ต่างๆ มากมายในวันที่ 23 พ.ย. 54


ชื่อ:ณัฐภัทร โพธิสัตย์
วันที่: Wednesday 03rd March 2010 02:33:35 AM
อีเมล:
neonard_kku@hotmail.com
ความเห็น:
ผมเป็นคนหนึ่งที่ใช้บริการเช็กดวงของที่นี่ตลอดมา
เพราะผมคิดว่าความแม่นยําของเว็บนี้ค่อนข้างสูงมาก
จากประสบการณ์โดยตรง ทั้งๆ ที่ผมเองก็เป็นนักวิทย์
แต่บอกตรงๆ ว่าไม่เชื่อก็ยากเพราะแม่นจริงๆ


ชื่อ:pliw tiger
วันที่: Tuesday 19th May 2009 07:50:19 AM
อีเมล:
pliw007@hotmail.com
ความเห็น:
เอาอย่างนี้ การทํานายดวงของคุณ สุดๆ แม่นสุดๆ เมื่อสามปีก่อนก็เคยจะเขียนมาบอกคุณว่า แม่นมากๆ คุณบอกว่าผมจะเจออุบัติเหตุ วันที่ 15 ธันวาคม 2006 แต่ว่ามันเกิดในวันที่ 16 ธันวาคม และอีกหลายครั้ง มันจะผิดแค่วันเดียว และวันนี้ ที่ผมเขียนมาคุยก็เพราะคุณบอกว่า ผมจะโชคดีในวันที่ 18 แต่ว่ามันเป็นวันที่ 19 ผมสงสัยว่า คุณรู้ได้อย่างไร ตั้งแต่ดูหมอมา มีคุณคนเดียวที่แม่น จนไม่กล้าอ่านเรื่องร้ายๆที่จะเกิดขึ้นในอนาคตเลย หรือว่าคุณคือพระเจ้า ผมกับคิดว่า บางทีพระเจ้าอยากเล่นตลก ลงมาออนไลน์เล่นกับพวกคนก็ได้

ชื่อ:Eakkachai
วันที่: Wednesday 24th September 2008 12:24:32 PM
อีเมล:
mg4242@hotmail.com
ความเห็น:
ขอบคุณมากๆ ครับ
เป็นแนวทาง ในการตัดสินใจ ได้เยี่ยมมาก สําหรับผมเองการทํานายเกิดขึ้นจริง ตรงเวลาจริงตลอดครับ
ถ้าไม่มีเว็บดูดวงดีๆ แบบนี้ ผมคงต้องเหนื่อยอีกเยอะ
ตอนนี้รวยแล้วครับกับเงิน 8 หลัก พอดีในชีวิต 26 ปี ของผม
น้ำตาจะไหล ขอบคุณทุกท่านจริงๆ กับคําทํานายครับ

วันที่ 20 - 26 ก.ย. 2008 โดยเฉพาะช่วงที่ใกล้กับวันที่ 23 ก.ย. 2008
ศัตรูของคุณจะพ่ายแพ้ ระยะนี้คุณมีโชคลาภซึ่งน่าจะเป็นของเก่า หรือบางทีเรื่องราวที่คั่งค้าง และคุณติดตามมานานจะพบกับความสําเร็จบางอย่าง โดยเฉพาะหากเกี่ยวกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ การก่อสร้าง การจัดสรรซื้อขายจ่ายโอนที่ดิน หรือธุรกิจที่เกี่ยวกับการรีไซเคิล ถ้าหากคุณเจ็บป่วยอยู่ ในระยะนี้อาการของคุณจะดีขึ้น กิจการงานก็ลุล่วงไปได้ด้วยดี โดยเฉพาะงานด้านการพูด การเขียน การติดต่อต่างๆ การเป็นตัวแทนนายหน้า

เป็นนายหน้าที่ดินพอดี ขอบคุณกับแนวทาง และโชคดีครับ
ต้องสนับสนุนมากมายครับ


ชื่อ:พระปภัสสร ปสนฺนจิตฺโต
วันที่: Sunday 18th November 2007 09:09:12 PM
อีเมล:
pom_huasa_1@hotmail.com
ความเห็น:
เจริญพรทุกท่านอาตมาลองทดสอบดูแล้ว ผลทํานายออกมาตรงเกือบทุกเรื่องอย่างเช่น บอกว่าจะเสียเลือดถูกแทงภายในวันที่ 8-15 พ.ย 50 ปรากฏว่าพอวันที่ 8 หมอโทรมานัดให้ไปบริจาคเกล็ดเลือดโดยด่วน เพราะมีคนไข้รอผ่าตัดอยู่ที่ ร.พ. เจ้าพระยาอภัยภูเบศร อาตมานอนให้เกล็ดเลือดอยู่ 2 ชั่วโมงก็นึกถึงคําทํานาย จึงถือว่าตรงกับคําทํานาย เพราะถูกแทงและเสียเลือด แม่นจริงสาธุ

รีวิวดูดวง หน้าที่ [รีวิวล่าสุด] [ 2 ][ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ]