Astrology horoscope by fortunestars.com

ดูดวง

อ.วรุตม์ ไวทยกุล โหรรุ่นแรก สมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ลูกศิษย์ อ.เทพย์ สาริกบุตร ตำแหน่งอุปนายกฝ่ายวิชาการ ในรุ่นมีบุคคลสำคัญเช่น ผู้พิพากษาศาลฎีกา แพทย์ อาจารย์มหาวิทยาลัย วิศวกร นักธุรกิจ ทหาร ตำรวจ ตามรูปด้านล่างนี้

ท้าพิสูจน์คําทํานาย การันตีความแม่นยำเกิน 80 เปอร์เซ็นต์ขึ้นไป สามารถนำไปใช้งานได้จริง บอกทั้งอดีต ปัจจุบัน และอนาคต

กรุณาอ่านให้สุดหน้านี้ เพราะมีข้อความสำคัญ ที่ผมต้องการสื่อสารให้ท่านทราบ เสร็จแล้วกลับมาคลิกลิงก์แนะนำทั้งสองลิ้งก์ คือ"ขั้นตอนดูดวง" และ "ทดลองดูดวง" นะครับ

อาจารย์และศิษย์ผู้ผ่านการสอบวิชาโหราศาสตร์มาตรฐาน ภาค 1 และภาค 2 ปีการศึกษา 2519 (รุ่นแรก) ชื่อเดิม นนอ. ภาณุวัฒน์ ไวทยกุล

ขั้นตอนดูดวง

ทดลองดูดวง

ติดต่อดูดวงไอดี ไลน์ดูดวง @varut

โทรดูดวงทางโทรศัพท์093-6969-888

คำทำนายที่นี่แตกต่างจากที่อื่น สามารถระบุเลขวันที่ ที่จะเกิดเหตุการณ์สำคัญได้ชัดเจน ดังตัวอย่างที่เมนู รีวิวดูดวง

** การดูดวงชะตา เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ **

ดูดวง

ผม อ.วรุตม์ เป็นลูกศิษย์ อ.เทพย์ สาริกบุตร ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2518 ท่านมีตำแหน่งอุปนายกฝ่ายวิชาการ สมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ และได้รับการสืบทอดวิชาโหราศาสตร์จาก 2 ตระกูลคือทางมารดา โดยพันเอกหลวงธรณีนิติญาณ(สวัสดิ์ อินทรพล) ส่วนตระกูลทางบิดาคือ หลวงวิศาลดรุณกร(อั้น สาริกบุตร) ซึ่งเป็นโหราจารย์ที่มีชื่อเสียงมากในสมัยโน้น โดยหลวงวิศาลดรุณกร เป็นศิษย์เอกของพระเทวโลก ท่านเป็นโหรหลวงนามอุโฆษ และมีชื่อเสียงมากในสมัยรัชกาลที่ ๖ อ่านประวัติผมได้จากเมนู ประวัติ อ.วรุตม์

ดูดวง: คำทำนายดวงชะตาที่นี่ เป็นแบบเฉพาะเจาะจงตัวบุคคล โดยใช้ วัน เดือน ปีเกิด เวลาเกิด จังหวัดที่เกิด เวลาเกิดของใคร ก็จะได้คำทำนายของคนนั้น เวลาเกิดสามารถดูจากสูติบัตร หรือถามผู้ใหญ่ ยิ่งเวลาเกิดใกล้เคียงมากเท่าไหร่ คำทำนายยิ่งแม่นยำมากเท่านั้น ดูดวงความรัก เนื้อคู่ บริวาร การเงินการงาน การศึกษา สุขภาพ ตั้งชื่อ หาฤกษ์ยาม และอื่นๆ อธิบายไว้ในเมนู ขั้นตอนดูดวง ทำนายอนาคตได้หลายปี หรือดูดวงทางโทรศัพท์กับ อ.วรุตม์

รีวิวดูดวง จากผู้ใช้บริการ

ชื่อ:สุธิดา เกิดโมลี
วันที่: Wednesday 23rd November 2011 08:50:10 PM
อีเมล:
Kratea_da@hotmail.co.th
ความเห็น:
ดิฉันได้รับคําทํานายดวงชะตาอย่างนี้ค่ะ
วันที่ 20 - 26 พ.ย. 2011 โดยเฉพาะช่วงที่ใกล้กับวันที่ 23 พ.ย. 2011
เป็นช่วงเวลาที่คุณมีความสนุกสนานรื่นเริง ความรักสดชื่นและมีความสุข อาจได้รับของขวัญของกํานัลที่ถูกใจ การติดต่อต่างๆได้รับความสําเร็จ โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับศิลปะ ความงาม หรือกวีนิพนธ์
อยากบอกว่าแม่นมาก เพราะได้รับข้าวของ และเงินจากอดีตสามีที่แยกทางกันอยู่ โดยเขาเอาของใช้มาให้ และพาลูกไปซื้อของใช้ต่างๆ มากมายในวันที่ 23 พ.ย. 54


ชื่อ:ณัฐภัทร โพธิสัตย์
วันที่: Wednesday 03rd March 2010 02:33:35 AM
อีเมล:
neonard_kku@hotmail.com
ความเห็น:
ผมเป็นคนหนึ่งที่ใช้บริการเช็กดวงของที่นี่ตลอดมา
เพราะผมคิดว่าความแม่นยําของเว็บนี้ค่อนข้างสูงมาก
จากประสบการณ์โดยตรง ทั้งๆ ที่ผมเองก็เป็นนักวิทย์
แต่บอกตรงๆ ว่าไม่เชื่อก็ยากเพราะแม่นจริงๆ


ชื่อ:pliw tiger
วันที่: Tuesday 19th May 2009 07:50:19 AM
อีเมล:
pliw007@hotmail.com
ความเห็น:
เอาอย่างนี้ การทํานายดวงของคุณ สุดๆ แม่นสุดๆ เมื่อสามปีก่อนก็เคยจะเขียนมาบอกคุณว่า แม่นมากๆ คุณบอกว่าผมจะเจออุบัติเหตุ วันที่ 15 ธันวาคม 2006 แต่ว่ามันเกิดในวันที่ 16 ธันวาคม และอีกหลายครั้ง มันจะผิดแค่วันเดียว และวันนี้ ที่ผมเขียนมาคุยก็เพราะคุณบอกว่า ผมจะโชคดีในวันที่ 18 แต่ว่ามันเป็นวันที่ 19 ผมสงสัยว่า คุณรู้ได้อย่างไร ตั้งแต่ดูหมอมา มีคุณคนเดียวที่แม่น จนไม่กล้าอ่านเรื่องร้ายๆที่จะเกิดขึ้นในอนาคตเลย หรือว่าคุณคือพระเจ้า ผมกับคิดว่า บางทีพระเจ้าอยากเล่นตลก ลงมาออนไลน์เล่นกับพวกคนก็ได้

ชื่อ:Eakkachai
วันที่: Wednesday 24th September 2008 12:24:32 PM
อีเมล:
mg4242@hotmail.com
ความเห็น:
ขอบคุณมากๆ ครับ
เป็นแนวทาง ในการตัดสินใจ ได้เยี่ยมมาก สําหรับผมเองการทํานายเกิดขึ้นจริง ตรงเวลาจริงตลอดครับ
ถ้าไม่มีเว็บดูดวงดีๆ แบบนี้ ผมคงต้องเหนื่อยอีกเยอะ
ตอนนี้รวยแล้วครับกับเงิน 8 หลัก พอดีในชีวิต 26 ปี ของผม
น้ำตาจะไหล ขอบคุณทุกท่านจริงๆ กับคําทํานายครับ

วันที่ 20 - 26 ก.ย. 2008 โดยเฉพาะช่วงที่ใกล้กับวันที่ 23 ก.ย. 2008
ศัตรูของคุณจะพ่ายแพ้ ระยะนี้คุณมีโชคลาภซึ่งน่าจะเป็นของเก่า หรือบางทีเรื่องราวที่คั่งค้าง และคุณติดตามมานานจะพบกับความสําเร็จบางอย่าง โดยเฉพาะหากเกี่ยวกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ การก่อสร้าง การจัดสรรซื้อขายจ่ายโอนที่ดิน หรือธุรกิจที่เกี่ยวกับการรีไซเคิล ถ้าหากคุณเจ็บป่วยอยู่ ในระยะนี้อาการของคุณจะดีขึ้น กิจการงานก็ลุล่วงไปได้ด้วยดี โดยเฉพาะงานด้านการพูด การเขียน การติดต่อต่างๆ การเป็นตัวแทนนายหน้า

เป็นนายหน้าที่ดินพอดี ขอบคุณกับแนวทาง และโชคดีครับ
ต้องสนับสนุนมากมายครับ


ชื่อ:พระปภัสสร ปสนฺนจิตฺโต
วันที่: Sunday 18th November 2007 09:09:12 PM
อีเมล:
pom_huasa_1@hotmail.com
ความเห็น:
เจริญพรทุกท่านอาตมาลองทดสอบดูแล้ว ผลทํานายออกมาตรงเกือบทุกเรื่องอย่างเช่น บอกว่าจะเสียเลือดถูกแทงภายในวันที่ 8-15 พ.ย 50 ปรากฏว่าพอวันที่ 8 หมอโทรมานัดให้ไปบริจาคเกล็ดเลือดโดยด่วน เพราะมีคนไข้รอผ่าตัดอยู่ที่ ร.พ. เจ้าพระยาอภัยภูเบศร อาตมานอนให้เกล็ดเลือดอยู่ 2 ชั่วโมงก็นึกถึงคําทํานาย จึงถือว่าตรงกับคําทํานาย เพราะถูกแทงและเสียเลือด แม่นจริงสาธุ

รีวิวดูดวง หน้าที่ [รีวิวล่าสุด] [ 2 ][ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ]