ดูดวง

รีวิวดูดวง อ.วรุตม์ หน้าที่ 13

แนะนำดูดวงอนาคต 15 เดือน 300 บาท การันตีความแม่นเกิน 80 เปอร์เซ็นต์ขึ้นไป

เว็บไซต์ได้รับ เครื่องหมายรับรอง DBD registered จาก กระทรวงพาณิชย์

** การดูดวงชะตา เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ **

รีวิวดูดวงหน้าที่สิบสาม

รีวิวดูดวง จากผู้เข้าชม

ชื่อ:B_iii234
ความเห็น: ตอนนี้กลับมาคบกันแล้วค่ะ
ก่อนหน้าที่จะโทรหาเพื่อดูดวงกับ อ. ได้ลองโทรดูดวงกับ อ. ท่านอื่นแต่ว่าเหมือนหมอเดามากกว่า เลยตัดสินใจลองโทรไปเพื่อดูกับ อ.วรุตม์
อ. ดูให้ทั้งดวงและแนะนำเป็นที่ปรึกษาได้ดีมากค่ะ ไม่ใช่โทรไปดูดวงครั้งเดียวแล้วจบ อ. ยังคอยแนะนำต่างๆให้ดีขึ้น รู้สึกทราบซึ้งมากๆเลยค่ะ
ในช่วงที่เราจิตตกมากๆ ย้อนไปสามเดือนที่แล้วได้ทะเลาะและเลิกกับแฟนจริงจังๆ อ. ก็ได้บอกว่าถ้าจะง้อให้ง้อวันไหน ให้พูดจายังไง ถ้าไม่ได้ผลก็รอไปสามเดือนก็จะดีกัน เพราะดวงเขายังรักเราอยู่แต่ดวงของแฟนเป็นช่วงจุดแตกหักของเขาแล้วถ้าผ่านช่วงนี้จะดีเอง
ค่อนข้างแม่นเลยเป็นอย่างที่ อ. บอก ตอนนี้ก็กลับมาคบกันแล้วค่ะ

ชื่อ:จักรกฤษ
ความเห็น: เจ๋งจริงๆ-ครับ ผมถือว่า เป็นแผนที่ของชีวิตได้เลยครับ ติดตามมานานแล้วครับ ขอขอบคุณอาจารย์มากๆๆครับ

ชื่อ:พิม
ความเห็น: การทำนายออกมาค่อนข้างตรงและแม่นมากเลยค่ะ จากประสบการณ์ ดูดวง กับ อ.วรุตม์ การทำนายออกมาค่อนข้างตรงและแม่นมากเลยค่ะ
ขอบพระคุณ อาจารย์มากๆนะคะ

ชื่อ:อังเปา
ความเห็น: แม่นเหมือนมานั่งอยู่ในเหตุการณ์เลยค่ะ เป็นคนไม่เชื่อเรื่องโชค ดวงชะตาเลย จนมีเรื่องทุกข์ร้อนใจหนัก จนต้องหาที่พึ่งทางใจ
เลยลองหยั่งเชิงดูโดยไม่ได้แจ้งปัญหา หรือ เรื่องที่จะถามอาจารย์เลย ให้แค่วันเดือน ปี เกิดเวลาเกิดเท่านั้น
อาจารย์พูดมาทันที และถามกลับมาทันที มันคือเรื่องที่กำลังทุกข์ใจตอนนี้เลย
อาจารย์แนะนำชี้แนะทุกอย่าง ตรงเหมือนรู้จักกันมาก่อนเลยค่ะ และยังให้คำแนะนำ การแก้ สะเดาะเคราะห์ให้ด้วย ขอบคุณมากนะคะ

ชื่อ:ณะ
ความเห็น: คำทำนายเรื่องลักษณะนิสัย และอาชีพตรงมากค่ะ

ชื่อ:A
ความเห็น: อาจารย์ให้คำแนะนำที่ดี และความแม่นนี่ชัดเจนมากค่ะ

ชื่อ:เปิ้ล
ความเห็น: แม่นมากๆค่ะ อาจารย์ทำนายได้แม่นยำมากๆ ได้ดูกับอาจารย์เป็นแบบเฉพาะเรื่องค่ะ เล่าปัญหาให้อาจารย์ฟัง อาจารย์ได้แนะนำช่วงเวลาและวันที่ที่ควรจะแก้ไขว่าช่วงไหนดีที่สุด แล้วอีกฝ่ายเราควรต้องรับมืออย่างไรจึงจะดีที่สุด และก็เป็นไปตามนั้นจริงๆค่ะ แนะนำเลยค่ะ

ชื่อ:นาย เกษมขจร สุขแสงยิ่ง
ความเห็น: ขอแสดงความคิดเห็น การทำนายของ1เดือนที่แล้ว ค่อนข้างแม่น จะขอติดตาม อาจารย์ ทำนายอนาคตอยู่ว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง ขอขอบคุณอาจารย์มากครับ

ชื่อ:ไรวินทร์ หลิน
ความเห็น: ดูดวงอนาคต-15-เดือน-คำทำนายตรงมากๆ-แม่นมากๆ ขอบคุณอาจารย์มากๆค่ะ
คำทำนายตรงมากๆแม่นมากๆกับเหตุการณ์ที่ผ่านมา และสำหรับคำทำนายที่จะเกิดขึ้นในอนาคตที่เกี่ยวกับเรื่องไม่ดีก็ช่วยให้เราได้ระมัดระวัง รอบคอบ และวางแผนไว้ล่วงหน้าแบบกันไว้ก่อน หรืออาจจะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาได้ ต้องขอขอบคุณอาจารย์มากเลยนะคะ

ชื่อ:นฤมล ประดิษฐ์เสรี
ความเห็น: แม่นจริง ขอบขอพระคุณอาจารย์มากค่ะที่ให้คำแนะนำ
การทำนายท่านแม่นมากๆ อ่านไปขนลุกไปค่ะ เหมือนท่านมองเห็น ใช้เวลาไม่ถึง6ชม.รวดเร็ว บอกวิธีการแก้ไข จะขอปรึกษาท่านอาจารย์และแนะนำเพื่อนต่อๆไป

ชื่อ:วราวุฒิ สีเสือ
ความเห็น: แม่นเกินอะ ตรงมากเลยครับ จนผมสงสัยว่าคุณเป็นใคร ทำไมรู้อนาคตผมขนาดนี้

ชื่อ:Ne
ความเห็น: แม่นมากๆค่ะ ขนลุกเลย โดยเฉพาะเรื่องความรัก นี่เอาดวงของคนรักมาดูนะคะ เป๊ะมากๆ วันที่เขาขอเลิก วันที่มีปัญหากัน ตรงกับวันที่ที่อ.ทำนายเป๊ะจริงๆ ก็แอบหวังไว้ว่า เราและเขาจะกลับมาคืนดีกัน ตามวันที่ที่อ.ทำนายคือ 27-28 ดวงความรักเขาดีมากๆ แต่กลัวจะไม่ใช่กับเรานี่สิคะ

ชื่อ:Rattakorn
ความเห็น: แมวหาย-แต่หาเจอหลังผ่านไป-5-วัน
วันแรกคือวันพุธ แมวผมตกตึก5ชั้น น่าจะช่วงสายๆ ป้าแม่บ้านบอก
แฟนผมเลิกงานมาตอน 5 โมงเลยเพิ่งรู้ว่าแมวหาย พอหาก็ไม่เจอ จนวันพฤหัสที่28 กพ.62 จึงเสิร์ชหาเกี่ยวกับหมอดูเกี่ยวกับของหาย จะขอบอกไว้ก่อนว่าส่วนตัวเรื่องดวงจะเชื่อ 50/50 แต่ว่าทำทุกวิถีทางแล้ว เลยขอลองพึ่งเรื่องดวงบ้าง
อย่างแรกที่ผมกลัวตอนนั้นคือกลัวตกลงมาบาดเจ็บแล้วก็ตาย แถมยังมีคนงานต่างด้าวชอบจับสุนัขและแมวเป็นอาหาร แต่อาจารย์บอกผมว่ายังมีชีวิตอยู่ ตามดวงมีสิทธิ์ได้คืนแต่ยาก ตอนที่อาจารย์บอกคือ แหล่งน้ำ โรงเก็บของ ตลาด ซึ่งตอนแรกคิดว่าบึง แล้วอาจารย์ดูดวงของแฟนเพิ่มเติมจึงบอกว่าแหล่งน้ำในตลาด แต่ลืมไปว่าแทงก์น้ำก็ใช่
วันอาทิตย์ประมาณตี5 มีคนโทรมาว่าเจอแมวสรุปว่าสถานที่ที่เจอก็คือ โรงน้ำแข็ง ที่ติดกับแทงก์น้ำในตลาด ผมกับแฟนดีใจมากตอนแรกผมตัดใจไปแล้วว่าน้องอาจไม่กลับมา
ต้องขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยแนะนำ ขอบคุณครับ
ดูดวงแมวหาย แต่หาเจอหลังผ่านไป 5 วัน

ชื่อ:ศรัณย์รักษ์
ความเห็น: เปลี่ยนชื่อกับอาจารย์แล้วรู้สึกว่า ทำอะไรก็ดีขึ้น ค้าขายก็ดีขึ้น

ชื่อ:จรีภรณ์ บ่ายเมือง
ความเห็น: คำทำนายแม่นยำมากเลยค่ะ ถ้าเทียบเป็นเปอร์เซ็นต์ ดิฉันให้ 90% เห็นคนแนะนำเว็บไซต์ผ่านทางทวิตเตอร์ เลยอยากจะลองเข้ามาตรวจสอบความแม่นดู ปรากฏว่านอกจากจะแม่นยำแล้ว ยังได้ข้อคิดเตือนใจให้มีสติในยามที่จิตใจสับสนอีกด้วย ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

ชื่อ:ชยุตม์ ส.
ความเห็น: คำทำนายดวงเดือน-เมษายน-2019 ผมได้มีโอกาสกรอกข้อมูลส่วนตัว เพื่อรับคำทำนายไว้เมื่อวันที่ 10-04-2019 และวันนี้ 11-04-2019 ได้เปิดเข้ามาอ่านผลของการทำนาย
เมื่อได้อ่านผมมีความเข้าใจในคำอธิบายความหมายในแง่มุมที่ทำให้เข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับเรื่องดวงชะตา ได้รับข้อมูลที่ทำให้เข้าใจได้เป็นอย่างดี มีคำแนะนำ บอกกล่าว เตือน ฯลฯ ไว้อย่างละเอียดดีครับ ซึ่งต่างจากการเข้าไปกรอกชื่อ หรือดูดวงตามเว็บไซต์ต่างๆที่มีอยู่เต็มไปหมด แต่คำทำนาย สะเปะสะปะ ไปหมด หาหลักหรือเนื้อหาที่สอดคล้องไม่ได้เลย ยิ่งหลายเว็บมีการก้อปปี้เนื้อหากันเองบ้าง ยิ่งไปกันใหญ่ แต่ของ อ.วรุตม์ ให้คำตอบที่แจ่มชัด และมีแนวทางปฏิบัติได้มากกว่ามาก นำไปใช้ในชีวิตได้ทันทีครับ สรุปคือ คำทำนายให้ความเป็นไปได้ หรือความแม่นยำสูงมาก เป็นจริงกว่า 85 เปอร์เซ็นต์ทีเดียว ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับการประกอบกรรมดีของเราเอง และอยู่ในศีล 5 ครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งครับ และผมจะช่วยแชร์นี้ให้เพื่อน หรือคนรู้จักได้เข้ามาดูมากๆครับ

ชื่อ:พิมลรักษ์
ความเห็น: ขอบคุณอาจารย์ วรุตม์ มากๆ ๆ ค่ะ ที่เปลี่ยนชื่อเปลี่ยนดวงชะตาให้มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามามีแต่โชคดีค่ะเปลี่ยนชื่อเปลี่ยนดวงชะตา

ชื่อ:กัลยารวิศ สายงาม
ความเห็น: เมื่อเดือนที่แล้วหลังจากวันเกิดก็คิดว่าอยากจะเปลี่ยนชื่อ ลองตั้งชื่อมาให้ อ.วรุตม์ ดูแต่ก็ไม่ค่อยดีเลยให้ อาจารย์ตั้งชื่อให้มีมาให้เลือก เราก็ชอบมากชื่อที่ได้ หลังจากเปลี่ยนมา 2 วันเรามีโชคมาก ไม่เชื่อก็เชื่อล่ะจริงๆ ในชีวิตจนแบบสิ่งดีๆ ตามมาตลอด

ชื่อ:ธัญพร สุรเดช
ความเห็น: ดิฉันพึ่งได้รับคำทำนาย เพียงได้อ่านในช่วงเวลาแรกก็ขนลุกซะแล้ว เพราะมันแม่นจริงๆ เรื่องมันเกิดขึ้นจริงๆ ทีนี้คำทำนายต่อไปจะมีเรื่องที่ต้องระวัง และเรื่องร้ายที่จะเกิดขึ้นอีก จึงต้องหาทางป้องกันและระมัดระวังตัวตามคำแนะนำ เพื่อผ่อนหนักเป็นเบา หรือไม่ก็หวังไว้ในใจว่าช่วยให้ไม่เกิดเรื่องร้ายนั้นๆ ขอบพระคุณมากๆค่ะ เพราะถือว่าเป็นแผนที่อนาคตที่เราเอามาใช้ได้

ชื่อ:จันพิมา
ความเห็น: ดูดวงแมวหายจากบ้านไป เลยขอให้อาจารย์ช่วยดูดวงให้ อยากรู้ว่ามันถูกจับไปหรือไปติดที่ไหน แต่อาจารย์บอกมันแค่ตามตัวอื่นไปเที่ยว รอมันกลับบ้านเอง แล้ววันต่อมา มันกลับบ้านเองจริงๆค่ะ ขอบคุณมากเลยค่ะ อาจารย์แม่นจริงๆดูดวงแมวหายจากบ้าน

ชื่อ:วาสนา เสือทะเล
ความเห็น: น้องแมวหาย4วัน-ได้น้องแมวกลับคืนค่ะ
น้องแมวหายไปตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน 2562 หลังจากนั้นลองหาจากในเน็ตว่าจะตามหาน้องแมวได้มีวิธีไหนบ้างเลยได้มาเห็นรีวิวจากหลายๆท่านที่โทรมาปรึกษา อ.วรุตม์ แล้วได้น้องแมวคืน เลยตัดสินใจ โทรมาปรึกษา อ.วรุตม์ ว่า..น้องอยู่ที่ไหน น้องยังมีชีวิตอยู่หรือเปล่า และ จะได้...น้องกลับคืนมาหรือเปล่า อ.ตอบว่าน้อง ยังมีชีวิตอยู่ และอยู่ไม่ไกลจากที่น้องหายตัวไป และ จะได้น้องกลับคืนมา แต่แฟนจะเป็นคนเจอน้อง เพราะดวงของแฟนจะเป็นคนหาเจอ อ.บอกให้เดินไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ค่อนไปทางทิศตะวันออก ไปหาอะไรเกี่ยวกับศิลป์ เงินๆ ตอนแรกก็งงค่ะ แถวนั้นมันไม่มีอะไรเลย อาจารย์บอกมาแค่นี้จะหาน้องยังไงเจอ โทรหาอาจารย์ตอน 11:19 หลังจากวางสายก็ขับรถไปหาที่เดิมที่น้องหายไป ก็เริ่มต้นหาน้องอีกที ก็เดินไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ ค่อนไปทางทิศตะวันออก ตามที่อาจารย์บอก มันเป็นถนนค่ะ ทางทิศตะวันออกน้องข้ามถนนไป ซึ่งเราไม่คิดเลยว่าน้องจะข้ามถนนไปได้ ปกติจะหาแต่ฝั่งที่น้องหายไป เราเดินมาตรงคอนโด ข้างหน้าคอนโดเป็นร้านกาแฟ ตกแต่งสวยหรู เราคิดแล้วว่านี่สวยที่สุดแล้วแถวนี้ นี่แหละเป็นศิลป์ เดินไปแล้วแต่ก็ไม่เจอน้อง ท้อเลยเดินไปหาอีกทาง แต่แฟนเดินย้อนไปหาที่คอนโด คนเดียว เราเดินข้ามถนนกลับมาที่รถจะมาเอาโทรศัพท์โทรหาอาจารย์ หันไปมองหาแฟนฝั่งตรงข้าม เห็นแฟนอุ้มน้องแมวอยู่ ดีใจที่สุดเลยค่ะ ไม่คิดว่าจะเจอน้อง ไม่คิดว่าจะได้กลับคืน นาทีนั้นนึกถึงคำพูดของอาจารย์ มองหน้าแฟนแล้วพูดคำเดียวกันเลยค่ะว่า แม่นจัง อาจารย์บอกว่าแฟนจะเป็นคนเจอ สรุปว่าแฟนก็เป็นคนเจอจริงๆค่ะ หาน้องไม่ถึง10นาทีก็เจอค่ะ ขอขอบพระคุณ อ.วรุตม์มากๆนะคะ ดีใจที่สุดเลยค่ะที่ตัดสินใจโทรหาอาจารย์ขอบคุณมากๆนะคะ ถ้าตัดสินใจปรึกษาอาจารย์ช้ากว่านี้ไม่รู้เมื่อไหร่จะได้เจอน้องแมว และจะไปไกลถึงไหน จะปลอดภัยดีหรือเปล่าก็ไม่รู้ ขอบพระคุณมากค่ะ
ดูดวงแมวหายไปสี่วัน

ชื่อ:นภัสรัญ
ความเห็น: อาจารย์ดูดวงความรักได้แม่นมากๆค่ะ จากที่ทุกข์อยู่ตอนนี้สบายใจขึ้นมากเลยค่ะ

ชื่อ:ภิญญดา
ความเห็น: ผลคำทำนายของอาจารย์สร้างความประหลาดใจให้กับตัวดิฉันมากๆค่ะ ดิฉันเพิ่งได้มีโอกาสดูดวงกับอ.วรุตม์ เป็นครั้งแรกวันนี้ (23 มิถุนายน 2019) ค่ะ ผลคำทำนายของอาจารย์สร้างความประหลาดใจให้กับตัวดิฉันมากๆ ค่ะ เพราะเป็นการทำนายย้อนหลัง และมีเหตุการณ์ที่ตรงกับคำทำนายถึง 2 เหตุการณ์ค่ะ
เหตุการณ์แรก
คำทำนายของอาจารย์คือ
*** วันที่ 9 - 18 มิ.ย. 2019 โดยเฉพาะช่วงที่ใกล้กับวันที่ 13 มิ.ย. 2019
เป็นช่วงเวลาที่ต้องผจญกับอุปสรรคต่างๆ นานาประการ จิตใจไม่เป็นปกติสุข ตนเองอาจก่อความวิบัติให้ตัวเองได้ และต้องระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุ
วันที่ 10 - 18 มิ.ย. 2019 โดยเฉพาะช่วงที่ใกล้กับวันที่ 14 มิ.ย. 2019
สุขภาพของคุณก็ไม่ค่อยดี และต้องระวังอุบัติเหตุอันตรายต่างๆ ด้วย หรือเกิดเรื่องชู้สาวให้ต้องวุ่นวายใจ
ซึ่งตรงกับเหตุการณ์จริง คือ เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2019
ดิฉันได้ขับรถประสบอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกับรถอีกคันหนึ่งบนทางด่วนบูรพาวิถี เวลาประมาณ 17.00 น. ค่ะ แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ มีแต่รถเสียหาย(ตามรูปแนบ)ค่ะ
เหตุการณ์ที่สอง
คำทำนายของอาจารย์ คือ
วันที่ 1 มิ.ย. 2019 - 1 ส.ค. 2019 โดยเฉพาะช่วงที่ใกล้กับวันที่ 20 มิ.ย. 2019
เรื่องราวร้ายๆที่เคยผ่านมาแล้วจะกลับมาเป็นปัญหาให้คุณอีกครั้ง หรืออาจมีเหตุทำให้เสียทรัพย์สินเงินทอง ช่วงนี้นับได้ว่าอันตรายมากหากประมาทอาจมีเหตุอันตรายรุนแรง ถ้าคุณมีโรคประจำตัวต้องระวังมันจะกำเริบ
ซึ่งตรงกับเหตุการณ์จริง คือ
เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2019 ดิฉันมีอาการปวดท้อง คลื่นไส้และปวดหัวมาก เนื่องจากโรคกระเพาะซึ่งเป็นโรคประจำตัวของดิฉันมีอาการกำเริบขึ้นมา ทานยาซึ่งมีอยู่ประจำก็ไม่ดีขึ้น จนต้องไปรพ. คุณหมอได้ฉีดยาให้ถึง 3 เข็ม อาการจึงทุเลาลงจนสามารถกลับบ้านได้
จาก 2 เหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นซึ่งตรงกับคำทำนายของอ.วรุตม์นั้น ทำให้ดิฉันรู้สึกประหลาดใจและต้องขอยอมรับในความสามารถของอาจารย์เป็นอย่างมากค่ะ
สุดท้ายนี้ขอกราบขอบพระคุณอาจารย์วรุตม์มากๆ ค่ะ สำหรับคำทำนายที่แม่นยำมาก และจะขอนำผลคำทำนายไปเป็นแนวทางในการป้องกันและระมัดระวังตัวในการดำเนินชีวิตต่อไปค่ะ
ขอบคุณค่ะ
ดูดวงแม่นยำมาก

ชื่อ:Pat
ความเห็น: เพิ่งได้รับคำแนะนำมาเมื่อวันที่ 24 มิ.ย. 62 ค่ะ
สวัสดีค่ะ ตอนแรกได้รับคำทำนาย 15 วันมา อ่านสิ่งที่เกิดขึ้นตั้งแต่ 1-11 มิย. แล้วตรงมาก ที่บอกว่า อย่าวู่วาม อย่าใช้อารมณ์ อย่าดื้อรั้น และต้องระงับความโกรธไว้ให้ได้ เพราะจะทำให้เกิดความผิดพลาดรุนแรงได้
เพิ่งเกิดเหตุการณ์ทะเลาะกับลูกน้องไปค่ะ เพราะเราก็พูดตรงและแรง อ่านต่อๆมาก็ตรงอีกเลยตัดสินใจดูดวง ชม. ละ 1,000 บาท โดยมี list คำถามเกี่ยวกับเรื่องงานไว้ ก็ได้รับคำแนะนำที่ดีค่ะ ทำให้เรารู้จักระวัง และมองเห็นภาพทางเลือกในการใช้ชีวิตมากขึ้น
ขอบพระคุณมากๆค่ะ เดี๋ยวคงได้มีโอกาสมาปรึกษาอีกค่ะ

ชื่อ:m
ความเห็น: ทดลองดดวงูมาหลายครั้ง เป็นเว็บที่ดูดวงค่อนข้างตรงมาก ชอบค่ะ ขอบคุณที่ทำเว็บขึ้นมานะคะ

รีวิวดูดวง ที่ท่านได้อ่าน เขียนขึ้นมาโดยสาธารณชนผู้เข้าชม และจัดส่งขึ้นแสดงแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริง หรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณ หากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมาย หรือศีลธรรม รวมทั้งข้อความที่เป็นการกลั่นแกล้ง เพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ ติดต่อเรา หรือโทรศัพท์แจ้ง เพื่อให้เว็บมาสเตอร์ทราบ และทําการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

รีวิวดูดวงหน้า123 4 5 6 7 8 910 11 12[13]14