รีวิวดูดวง อ.วรุตม์ หน้าที่ 11

** การดูดวงชะตา เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ **

รีวิวดูดวงหน้าที่สิบเอ็ด

รีวิวดูดวง จากผู้เข้าชม

ชื่อ:ญาณิชศา
อีเมล: nidchm@yahoo.com
ความเห็น:
แม่นค่ะ
ขอบพระคุณมากค่ะที่ดูดวงให้


ชื่อ:พนธ์
อีเมล: pipit_chai@hotmail.com
ความเห็น:
ค่อนข้างตรงมาก-และจะแม่นมากกว่านี้ ถ้าผมทราบเวลาเกิดที่แน่นอน-น่าเสียดายจัง ประโยคเด็ด คือ โดยทั่วๆไปในระยะนี้คุณมีโอกาสที่จะเสียเลือดเสียเนื้อเนื่องจากของร้อนๆ ***ผลคือ น้ำมันกระเด็นใส่แขน เป็นแผลเลยล่ะ แต่วันที่ไม่ค่อยตรง มันเกิดขึ้นก่อนสักพักแล้ว แต่นั่นอาจเป็นเพราะผมบอกเวลาเกิดไม่แน่นอนก็ได้ พอดีแม่ไปโรงพยาบาลไม่ทัน เลยให้หมอตำแย มาทำคลอดให้ที่บ้าน เวลานั้นเด็กเลิกเรียนมาพอดี(เมื่อสมัย พ.ศ.2526) เขาเลยเดาๆ เวลากันเอาเองว่าประมาณ 15.00 น.แล้วก็แจ้งเกิดตามนั้น จึงไม่รู้เวลาที่แน่นอนเลยจริงๆ

ชื่อ:ธนิตศักดิ์
อีเมล: kas_graphic@yahoo.com
ความเห็น:
แม่นมากครับ-ขอบคุณท่านผู้ใจดี-ที่ยังแบ่งปันสุ่คนที่ต้องการที่พึ่ง ผมดูมานานแล้วครับ ดูแม่นจริงๆ ครับ ขอให้ท่านอาจารย์เจ้าของที่ทำให้เราได้รู้ และปรับปรุงแก้ไขตัวเองครับ โดยไม่เดินทางผิด

ชื่อ:จิราพร หนูพรม
อีเมล: tuktik13tuktik@gmail.com
ความเห็น:
แม่นมากค่ะเรื่องนี้มีมูลเหตุ ทุกช่วงเวลาที่ระบุในคำทำนาย กดดูดวง วันที่ 24ก.ค 57 เพราะร้อนใจ โดยแม่สามีเมาพาล หาเรื่องว่าเราเป็นชู้กับพ่อสามี เป็นคำพูดที่รุนแรงจนเรารับไม่ได้ คิดว่าจะกลับไปอยู่กับพ่อแม่ที่บ้านเกิดก็เลยทุกข์ใจกดหาดูดวงจนมาเจอเว็บนี้ ได้คำทำนายในวันที่ 25 ก.ค 57 แม่นที่สุดเลยค่ะ ช่วงต้นเดือนทำนายว่าจะมีเรื่องเดือดร้อนมาจากทิศตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นจริงเลยค่ะน้องชายโดนปรับค่าสินสอดต้องช่วยเหลือด่วนเลย บ้านอยู่อีสาน มุกดาหาร ทำนายว่าช่วง ใกล้วันที่ 28 ก.ค 57 จะคิดย้ายที่อยู่ จะมีเรื่องขัดแย้งกับผู้ใหญ่และคนพาล ก็เป็นจริงค่ะมีเรื่องกับแม่สามีตามที่ว่ามา แกพาลหาเรื่องเพราะแกเมาด้วยค่ะ คำทำนายช่วงสิ้นเดือนอาจได้โยกย้ายที่อยู่ และแตกแยกกับผู้ใหญ่ เรื่องนี้มีมูลเหตุค่ะ อาจจะย้ายที่อยู่จริง เพราะว่าอึดอัดใจคงอยู่ไม่ได้ค่ะโดนเสียดสีทุกวัน อาจจะต้องแตกหักกับแม่สามีแล้วย้ายกลับไปอยู่บ้านกับพ่อแม่แน่ วันที่พิมพ์ข้อความนี้คือ 25 ก.ค 57

ชื่อ:อิสานจ้า
ความเห็น:
ขนลุก ตรงมากๆ คือแบบไม่อยากจะเชื่อเลยค่ะ แล้วก็สุดคุ้มของคุ้มเลยค่ะ ตรงสุดๆ นี่ไม่ได้เว่อร์นะ ไม่ได้เสียเงินเลย คุณต้องลอง ถึงจะรู้ อ่านแว่บแรกของที่ผ่านมาช่วงต้นเดือนนี้ บอกว่าเสียเงินเกี่ยวกับรถ ตรงค่ะ เสียจริงๆ ก่อนหน้านี้เสียเงินค่าซ่อมรถ โอ้พระ ตรงสุดๆ

ชื่อ:จินตนา
อีเมล: Jatanin_jum@hotmail.com
ความเห็น:
ดูจากคำทำนายที่ได้มาตรงค่ะ-หลายข้อเลย บอกว่าจะเสียค่าซ่อมเครื่องใช้ในบ้านก็ตรง มีเรื่องกับคนรักเกี่ยวกับเรื่องผิดศีลธรรมก็ตรง ทะเลาะกับผู้ใหญ่ก็ตรง มีเรื่องเครียดเกี่ยวกับงาน เหลืออีกเรื่องเดียวที่จะรอพิสูจน์วันที่31 สิงหาคม2548 เรื่องคนรักค่ะ

ชื่อ:พัสกร เพ็งอ่อน
อีเมล: passakorn_bird@hotmail.com
ความเห็น:
ตรงมากครับ ช่วงเวลาที่กำลังเกิดเหตุการณ์นี้ เป็นช่วงที่วิกฤตของชีวิต แนวทางการดำเนินชีวิต การระวังความคิดและคำพูด ที่พยากรณ์มา จะเป็นหนทางที่ดีที่สุด ขอบคุณครับ

ชื่อ:สุวพิชญ์
ความเห็น:
หลังจากอ่านคำทำนาย
ขอบคุณสำหรับคำทำนายค่ะ คำทำนายค่อนข้างจะตรงมากเกือบทั้งหมดเลยค่ะ และต้องขอบคุณมากๆสำหรับคำแนะนำค่ะ หนูก็เชื่อแบบที่อาจารย์บอกค่ะว่าเราเปลี่ยนแปลงอนาคตได้ ตอนแรกที่เข้ามาคิดว่าอาจารย์อาจทิ้งเว็บไปแล้ว เพราะเห็นข้อมูลล่าสุดปี2011 จึงประหลาดใจมากที่เห็นคำทำนายค่ะ


ชื่อ:ไม่ขอให้เธอมา
อีเมล: Nainick1718@hotmail.com
ความเห็น:
ครั้งแรกก็เห็นผลเลยตรงมาก ตอนนี้ชีวิตมีปัญหา สามีเขามีแฟนทิ้งเรากับลูกอีก2คน

ชื่อ:ดวงพร บุตรฉิม
อีเมล: duangporn6474@gmail.com
ความเห็น:
มายืนยันความแม่นอีกคนค่ะ ตอนเช้าพึ่งจะเปิดอ่านดวงบอกว่าจะเสียญาติผู้ใหญ่ พอตอนเย็นแม่โทรมาบอกว่า ตาเสียแล้วไม่รุ้จะพูดยังไง จะแม่นอะไรขนาดนี้สุดยอดเลยตั้งแต่ดูดวงมาค่ะ

ชื่อ:นิพร
อีเมล: Niporn@hotmail.com
ความเห็น:
แม่นมากคะทำให้ไม่ประมาท เป็นไกด์ไลน์ ให้ได้ดีมากค่ะ ถึงจะแก้ไขบางเรื่องไม่ได้แต่ทำให้ไม่ประมาท ขอบคุณ อจ. ค่ะ

ชื่อ:ขวัญสุดา
ความเห็น:
ขอบคุณนะคะ-ใช่จริงๆ เมื่อ26/01/58 ดิฉันได้พลัดพรากจากคนที่รักมาก และมีกำหนดการว่าจะแต่งงานกันในปีนี้ แต่เขาก็มาจากไปเสียก่อน คบกันมาสามปีค่ะ ดิฉันแทบลุกไม่ขึ้น เหมือนเริ่มจากศูนย์ใหม่ วางแผนและสร้างอนาคตมาด้วยกัน พอถึงวันที่จะอยู่ด้วยกันกลับกลายเป็นการสูญเสีย หัวใจสลายเลยค่ะ ณ วันนี้ก็ยังทำใจไม่ได้ แต่ก็สู้ตามคำสัญญาที่ให้ไว้กับแฟนค่ะ จะดูแลทุกคนให้ได้

ชื่อ:ลักษมี
อีเมล: tedsuita_kochiba@hotmail.com
ความเห็น:
ขอบพระคุณที่ชี้แนวทางให้ค่ะ โดยปกติแล้วไม่ค่อยเชื่อเรื่องการดูดวงเท่าใด แต่ครั้งนี้รู้สึกทึ่งใจ จึงจำเป็นต้องเขียนขอบคุณ ขอบคุณที่ชี้แนวทางในการดำเนินชีวิต และป้องกันตนเองไม่ให้เกิดในสิ่งที่อันตราย ขอให้ผู้ที่ทำนาย มีความสุข ความเจริญ และช่วยเหลือคนอื่นๆ อีกตลอดไปนะคะ

ชื่อ:มัชชิมา ผาสุข
อีเมล: P.matchima@hotmail.com
ความเห็น:
มารีวิวให้ค่ะ-แม่นมาก ขอบคุณมากนะคะ ที่สละเวลามาดูดวงให้ อ่านแค่ส่วนแรกก็แม่นมากเลยค่ะ ที่บอกว่าโรคประจำตัวจะกำเริบ คือไม่เป็นมานานมากเลยค่ะ ยังไงดูแม่น และใจดีขนาดนี้ เดี๋ยวจะนำไปบอกต่อให้แน่นอนค่ะ

ชื่อ:ปอ
อีเมล: winnie_7719@outlook.com
ความเห็น:
ขอบพระคุณอาจารย์มากๆนะคะ ที่ดูดวงให้หนูนะคะ อนุโมทนาสาธุนะคะอาจารย์ ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลกดลบันดาล ให้อาจารย์มีความสุขมากๆ มีสุขภาพแข็งแรงนะคะ

ชื่อ:สิริมา
อีเมล: nicha_si@windowslive.com
ความเห็น:
เชื่อถือได้ เป็นครั้งแรกที่ดูดวงผ่านระบบแล้วผลทำนายออกมาแม่น ตอนนี้เข้ามารับคำทำนายทุกเดือน

ชื่อ:สุชาดา ไตรลักษณ์
ความเห็น:
ขอบคุณมากๆค่ะ

ชื่อ:สุภรดา ดำรงค์ธรรม
อีเมล: dolphin_nuoi@hotmail.com
ความเห็น:
บอกเลยว่าแม่นมากๆ เป็นการทำนายดวงที่เพิ่งเคยเจอว่าแม่นมากๆจริงๆค่ะ เพราะปกติเป็นคนชอบดูดวงอยู่แล้ว แต่การดูครั้งนี้เหมือนอ่านขาดในเรื่องต่างๆของเราเลยค่ะ อย่างเช่นการบอกพื้นดวงชะตาทั่วไป เอาเรื่องความรักมาพูดนะคะ คือเป็นคนโสดเรื่องความรักก็เลยไม่มีการแจ้งออกมา เลยรู้สึกว่า การทำนายนี้ไม่ใช่เป็นการทำนายแบบผ่านๆไปค่ะ แต่เป็นการทำนายออกมาตามพื้นดวงของคนคนนั้นจริงๆ และมีเพื่อนเขาฝากเราถาม พอดีเขาเพิ่งแต่งงานไปในคำทำนายนั้นก็จะมีเรื่องความรักขึ้นมา บอกนิดหนึ่งว่าเพื่อนเราถูกกดดันให้แต่งงานกับผู้ชายคนหนึ่ง แล้วเขาก็แอบรู้สึกรังเกียจผู้ชายคนนั้นนิดๆ แล้วคำทำนายก็แอบมีนัยนั้นเช่นกันคะ อ่านแล้วรู้สึกทึ่งมากเลยค่ะ

ชื่อ:pimpinun saelor
อีเมล: pimpi.bie@gmail.com
ความเห็น:
ตรงทุกอย่างค่ะ ขอขอบคุณสำหรับการดูดวงนะคะ ตรงมากๆค่ะ ตรงจนขนลุก การทำนายพื้นฐานของตัวผู้ดู และสิ่งที่เกิดขึ้น ตรงเกือบทุกอย่างค่ะ

ชื่อ:แพนเค้ก
อีเมล: unseensas@hotmail.com
ความเห็น:
ขอบคุณทุกคำทำนาย ทำให้ใช้ชีวิตอย่างมีสติ รอบคอบ ไม่ประมาทค่ะ ขอให้โชคดีนะคะทุกคน

รีวิวดูดวง ที่ท่านได้อ่าน เขียนขึ้นมาโดยสาธารณชนผู้เข้าชม และจัดส่งขึ้นแสดงแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริง หรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณ หากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมาย หรือศีลธรรม รวมทั้งข้อความที่เป็นการกลั่นแกล้ง เพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ ติดต่อเรา หรือโทรศัพท์แจ้ง เพื่อให้เว็บมาสเตอร์ทราบ และทําการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

รีวิวดูดวง หน้าที่ [ 1 ][ 2 ][ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ][ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] [ 14 ]